Giá xe Honda biến động mùa phong tỏa, Winner lại giảm, SH còn 80 triệu đồng

Giá xe Honda biến động mùa phong tỏa, Winner lại giảm, SH còn 80 triệu đồng

Thời điểm đầu tháng 6/2021, một số đại lý tại vùng chịu ảnh hưởng của lệnh phong toả, cách ly đang có xu hướng giảm giá mạnh, kể cả Honda SH - vốn bị đôn giá lên rất cao vào thời điểm trước.

Các tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, đang bị chịu ảnh hưởng rất nặng, gây tác động xấu tới nhiều lĩnh vực kinh tế, trong đó có mảng kinh doanh xe máy.

Điển hình như HEAD Honda Trường An tại Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đang có những gián đoạn nhất định.

Một nhân viên bán hàng cho biết, tới ngày 4/6/2021 cửa hàng đã tạm nghỉ kinh doanh từ được hơn 10 ngày rồi. Cửa hàng cũng tính đến phương án bán hàng online và giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, việc này cũng không khả thi vì người dùng vẫn tin tưởng mua trực tiếp hơn là mua xe qua mạng.

Cũng chung sự khó khăn đó, HEAD Honda Vĩnh Cát ở Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh hiện vẫn đang đẩy mạnh giao dịch mua xe online để đảm bảo an toàn tại thời điểm này.

gia-xe-honda-bien-dong-mua-phong-toa-winner-lai-giam-sh-con-80-trieu-dong

Tuy nhiên, hiện tại, giá nhiều dòng xe máy tại HEAD Honda Vĩnh Cát cũng chịu tác động và đang giảm cực mạnh.

Cụ thể, giá của Winner X bản phanh thường chỉ khoảng hơn 30 triệu đồng, với Winner X bản đường đua có giá thực tế cũng chỉ hơn 40 triệu đồng, xấp xỉ với Winner X thể thao có ABS, camo và đen mờ.

Honda SH tuy có giá bán không thấp dưới mức đề xuất thế nhưng giá hiện tại so với trước cũng đã giảm mạnh.

Cụ thể, SH 125 CBS và SH 125 ABS chỉ có giá lần lượt khoảng 80 triệu đồng và 90 triệu đồng. Ngay cả dòng SH 150 cũng giảm giá bán thực tế rất nhiều, SH 150 bản CBS chỉ còn khoảng hơn 90 triệu đồng. SH 150 ABS có giá bán ra cao nhất tầm hơn 100 triệu đồng.

gia-xe-honda-bien-dong-mua-phong-toa-winner-lai-giam-sh-con-80-trieu-dong-2
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê