Bảng giá xe các dòng Yamaha Exciter 150 cũ

Bảng giá xe các dòng Yamaha Exciter 150 cũ

Exciter 150 cũ hiện tại có giá bao nhiêu là câu hỏi anh em đặt ra khi có dự định mua xe côn tay cũ, theo tìm hiểu giá của Exciter cũ phụ thuộc chính vào chất lượng và đời xe.

Nhu cầu mua bán xe cũ là rất lớn với một chiếc xe Hot như Exciter, anh em hoàn toàn có thể kiếm được cho mình một chiếc xe chất lượng tốt với giá hợp lý.

Exciter đã xuất hiện hơn chục năm nay nên có rất nhiều đời xe, khi đi mua xe cũ mình nghĩ anh em nên tìm hiểu: Những đời Yamaha Exciter tại Việt Nam mà ít ai nhớ hết.

Giá của một chiếc Exciter 150 cũ có rất nhiều mức, giao động từ 28 đến 45 triệu đồng, một số chiếc được lên nhiều đồ chơi mức giá có thể còn cao hơn nữa.

Gia xe Exciter 150 cu 2
Exciter 150 cũ có nhiều mức giá khác nhau.

Nên xem

Hướng dẫn cúng xe tháng cô hồn - Có thờ có thiêng, có kiêng có lành
Tháng 7 là tháng cô hồn nên mọi việc phải cẩn trọng. Chiếc xe tại Việt Nam là tài sản và có khi là cả một cơ nghiệp. Nên dịp tháng 7 mọi người thường cúng xe tháng cô hồn để mong việc chạy xe an tòa  và bình an.

Cụ thể giá bán của những chiếc Exciter 150 hiện tại như sau.

Exciter 150 đời 2015 -2018 odo từ 25.000 km trở xuống có giá bán từ 28-34 triệu đồng, còn tùy vào chất lượng và đồ chơi trên xe.

Gia xe Exciter 150 cu 3

Exciter 150 cũ đời 2018-2019, đời này có chóa đèn dạng Led mới, là đời xe mới nên chất lượng của những chiếc xe này còn rất tốt, mức giá dao động từ 39-45 triệu đồng.

Gia xe Exciter 150 cu 4

Nhiều chiếc xe mới mua về chạy được 2-3 ngàn cây đã bán chất lượng còn rất tốt, mua những chiếc xe này anh em cũng đỡ hơn được cả chục triệu đồng.

Một số chiếc có biển số đẹp nên anh em cũng đừng hỏi tại sao một chiếc Exciter cũ lại có giá cao đến vậy, trước đây có một chiếc Exciter “hét giá” 190 triệu khi bốc được biển ngũ quý 6.

Nên xem

Cách dịch biển số xe của bạn vừa hay vừa độc lạ
Những con số trên biển số xe của bạn có thể dịch ra những ý nghĩa bất ngờ như: nhất định phát tài phát lộc, bốn năm sau thất bát, mười hai năm không tắm, xấu bẩn không ai tán, ….

Kiểm tra trước khi mua

Lưu ý cho anh em khi mua xe cũ là nên xem kỹ xe, đầu tiên phải xem động cơ có chảy dầu hay bị sửa chữa gì chưa.

Kiểm tra khung sườn có những vết hàn cắt lạ hay cong vẹo gì không, vì rất có thể chiếc xe đó là một chiếc xe đã gặp tai nạn, đừng bị người ta dụ “xe bao đâm đụng”.

Gia xe Exciter 150 cu 5
Nên kiểm tra kỹ trước khi mua xe.

Chạy thử để biết rõ hơn về chất lượng xe trước khi xuống tiền.

Nếu không rành anh em có thể kiếm những người thợ sửa xe quen biết, nhưng phải hiểu về dòng xe Exciter để cùng đi mua.

Khi đi mua xe cũ anh em không nên đi một mình.

Nên xem

Tháng cô hồn là thời điểm tốt nhất để mua xe
Có nên mua xe trong tháng cô hồn? Câu hỏi đang được rất nhiều anh em thắc mắc. Tháng 7 âm lịch với hàng loạt kiêng cữ xây nhà, đi chơi xa... và cả mua xe.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê