Frey Beast, xe đạp điện 60 Volt đầu tiên trên thế giới mô-men xoắn 160Nm

Frey Beast, xe đạp điện 60 Volt đầu tiên trên thế giới mô-men xoắn 160Nm

Frey là nhà sản xuất có trụ sở ở Trung Quốc, tiết lộ rằng Frey Beast là chiếc xe đạp điện mạnh nhất hiện nay với mô-men xoắn đạt 160Nm.

Frey Beast gây ấn tượng với việc sử dụng khối pin 60 Volt và 24,5AH đầu tiên lên xe đạp điện, thay vì dùng những loại pin 15 đến 20AH như thông thường.

frey beast xe dap dien 60 volt dau tien tren the gioi mo men xoan 160nm 2

Nhờ vào pin dung lượng cao được đặt gọn trong phần khung xe mà Frey Beast vẫn không quá khác biệt với những chiếc xe đạp hiện nay.

Một động cơ điện Bafang lớn có công suất 1,6kW được đặt ngay vị trí của trục bàn đạp, đương nhiên anh em cũng có thể sử dụng bàn đạp để bổ sung lực cho xe.

frey beast xe dap dien 60 volt dau tien tren the gioi mo men xoan 160nm 3

Động cơ điện Bafang tạo ra mô-men xoắn ấn tượng 160 Nm. So sánh cho anh em dễ hình dùng thì con số này cao hơn 2Nm so với mẫu Mô tô cruiser BMW R18 1.802 cc mới ra mắt tại Việt Nam cách đây vài ngày.

Ngoài ra, Frey Beast còn được trang bị phuộc Lyric 29 inch hiệu RockShox ở phía trước và giảm xóc đơn RockShox Super-Deluxe ở phía sau.

frey beast xe dap dien 60 volt dau tien tren the gioi mo men xoan 160nm 4

Bánh trước 29 inch trong khi bánh sau chỉ 27,5 inch đi kèm với bộ vỏ xe đa địa hình đến từ Maxxis. Sự chênh lệch về kích thước 2 bánh được cho là mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn cho xe.

Mọi thông tin khác sẽ được Frey tiết lộ vào tháng 3 tới khi mà chiếc xe đạp Beast chính thức được ra mắt.

frey beast xe dap dien 60 volt dau tien tren the gioi mo men xoan 160nm 5

Mua chiếc xe đạp này về chạy nước đề với mô tô được đấy anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê