Exciter 155 VVA động cơ mạnh nhưng chưa thể đánh bại Winner X

Exciter 155 VVA động cơ mạnh nhưng chưa thể đánh bại Winner X

Nên chọn mua Exciter 155 VVA hay Winner X chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng mình so sánh ngay 2 mẫu xe này bên dưới.

Exciter 155 VVA được trang bị động cơ mới mạnh mẽ, nhưng nếu cho rằng mẫu xe mới này có thể đánh bại được Winner X thì chưa hẳn đúng.

exciter 155 vva dong co manh nhung chua the danh bai winner x 2

Anh em phải biết một điều rằng Honda sẵn lòng tung ra những ưu đãi hoặc thậm chí là giảm giá mạnh Winner X để cạnh tranh với Exciter 155 VVA. Đúng như cái cách đã diễn ra trước đây.

Có một sự thật là giá bán của Yamaha Exciter 155 VVA đang được dự đoán bị đội cao khi bán ra, không ngoài khả năng ở những lô hàng đầu về đại lý mức giá có thể bị đội lên đến 60 triệu đồng.

exciter 155 vva dong co manh nhung chua the danh bai winner x 3

Trong khi đó, giá của Honda Winner X hiện tại ở nhiều cửa hàng đang được bán dưới giá đề xuất từ 5 đến 7 triệu đồng, tức giá bán chỉ ở mức từ 40 đến 45 triệu đồng tùy vào phiên bản.

Đương nhiên vẫn có một số cửa hàng bán Winner X với giá cao hơn, do còn tùy vào khu vực.

exciter 155 vva dong co manh nhung chua the danh bai winner x 4

Còn về trang bị thì mỗi xe đều có ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể như sau.

Exciter mới được trang bị cục máy 155 VVA có sức mạnh tới 17,7 mã lực, đương nhiên mạnh hơn Winner X với 15,4 mã lực.

exciter 155 vva dong co manh nhung chua the danh bai winner x 5

Exciter 155 VVA được trang bị nồi chống trượt nhưng để bộ nồi này phát huy được tác dụng anh em phải có kỹ năng dồn số, và khi tham gia giao thông tại Việt Nam thì không phải lúc cũng có cơ hội dùng đến nó.

Ngược lại, Winner X có được phanh ABS ở bánh trước, tác dụng của phanh ABS là thực tế hơn nhiều và quan trọng là nó giúp tăng độ an toàn khi lái xe.

exciter 155 vva dong co manh nhung chua the danh bai winner x 6

Về ngoại hình thì tùy vào góc nhìn của mỗi người. Exciter hướng đến đối tượng trẻ tron khi Winner X thì dù trẻ hay đã ngoài 30 anh em chạy vẫn phù hợp.

Mặc dù Exciter 155 VVA có mạnh và nhiều công nghệ thật nhưng hiện tại Winner X lại có một mức giá bán tốt và lại có trang bị an toàn hơn.

Nếu muốn đấu lại Honda Winner X thì chỉ có cách Yamaha Exciter 155 VVA phải không bị đội giá khi bán ra.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê