ECU Exciter 150 khóa tua sớm, nên thay ECU độ để mạnh hơn không?

ECU Exciter 150 khóa tua sớm, nên thay ECU độ để mạnh hơn không?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ECU Exciter 150 độ giúp cho việc kéo được tua máy lớn để chiếc xe mạnh hơn. Giá thì cũng rất rẻ, có khi tầm 1 triệu là có thể mua được rồi.

Cho nên nhiều anh em sẽ có suy nghĩ là thay một cái ECU độ khác để mở hết tua máy cho chiếc xe mạnh hơn.

Nghe thì cũng hợp lý đúng không? Vừa được mạnh lên lại không ảnh hưởng gì đến xe zin. Nhưng quan điểm này hoàn toàn sai nhé!

Chi tiết hơn về việc xe zin gắn ECU độ, anh em có thể xem bài bên dưới.

Cấu tạo động cơ của xe cũng như từng linh kiện đã được nhà sản xuất đồng nhất để cho ra một cục máy hoàn chỉnh, trong đó có cả ECU.

Khi mà bạn thay thế bất kì một món nào trong đó thì đều sẽ gây hại cho xe cả. Đặc biệt với bộ phận quan trọng như ECU, vì đây như được ví như đầu não của chiếc xe.

ecu-exciter-150-khoa-tua-som-nen-thay-ecu-do-de-manh-hon-khong
Vài thương hiệu ECU độ cho EXciter có giá cũng hơn 3 triệu

Với mục đích thay ECU để mở hết tua cũng giống như bạn bắt chiếc xe hoạt động quá tải so với thiết kế ngưỡng an toàn mà nhả sản xuất đưa ra.

Chiếc xe nào cũng vậy thôi, muốn mạnh về bền thì phải đồng nhất các bộ phận với nhau, kể cả đến việc phải chẻ máy để thay lò xo đầu bên trong thì mới chịu được dải tua máy cao mà ECU độ mang lại được.

ecu-exciter-150-khoa-tua-som-nen-thay-ecu-do-de-manh-hon-khong

Còn muốn mạnh mà giữ zin và tiết kiệm thì thôi đừng nên nghĩ đến chuyện thay ECU độ cho Exciter 150 làm gì. Chơi vài món như bài dưới đây là đủ mạnh rồi.

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê