Ducati ra mắt chương trình cho phép độ xe với phong cách riêng

Ducati ra mắt chương trình cho phép độ xe với phong cách riêng

Chuẩn Xe đã từng chia sẻ với anh em một chiếc Ducati Superleggera V4J màu xanh lam nổi bật mà một khách hàng VIP đã đặt để phù hợp với chiếc Lamborghini Aventador SVJ của anh ấy.

Hình ảnh ấy đã mang lại tổng thể mới hơn, đẹp hơn cho chiếc xe, vì thực tế chẳng mấy khi thấy xe của Ducati có màu xanh như thế này.

Tưởng chừng như đây chỉ là điều Ducati chỉ dành cho khách hàng đặc biệt nhưng có vẻ như hãng xe Ý đang có nhiều dự định hơn thế.

Chiếc Ducati Superleggera V4J này là sản phẩm đầu tiên của chương trình Ducati Unica, hiện đang được áp dụng tại Bắc Mỹ.

Cụ thể hơn, Ducati Unica là chương trình "độ" xe đặc biệt, khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với các nhà thiết kế của Ducati, để lên ý tưởng về một chiếc Ducati được cá nhân hóa, có một không hai.

ducati-ra-mat-chuong-trinh-cho-phep-do-xe-voi-phong-cach-rieng-1

Điều này bao gồm tất cả các loại vật liệu quý, lớp hoàn thiện độc đáo và màu sắc tinh tế, tùy theo yêu cầu của từng thiết kế.

Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được ghi lại, bao gồm thay đổi chất liệu thân vỏ, màu sơn và vô số chi tiết hoàn thiện theo yêu cầu. Nếu muốn, khách hàng có thể xem lại và theo dõi chiếc xe của mình đã được biến đổi như thế nào.

Ngoài ra, người tham gia Ducati Unica cũng sẽ được mời đến thăm trực tiếp xưởng độ Ducati Centro Stile trong các chuyến thăm định kỳ khi xe của họ đang được hoàn thiện.

Mỗi siêu phẩm Ducati Unica được tạo ra sẽ đi kèm với chứng chỉ xác thực và độc đáo riêng biệt của xe. Điều này cũng hứa hẹn rằng thiết kế này sẽ không bị sao chép trong tương lai.

ducati-ra-mat-chuong-trinh-cho-phep-do-xe-voi-phong-cach-rieng-2

Bởi vì mỗi dự án của Ducati Unica sẽ đòi hỏi mức độ chú ý cao đến từng chi tiết, nên đương nhiên số lượng dự án mà Centro Stile Ducati có thể thực hiện mỗi năm sẽ rất hạn chế.

Ducati cũng cho biết họ sẽ chỉ xem xét các yêu cầu “được coi là phù hợp với các giá trị của thương hiệu và với các tiêu chuẩn phong cách liên quan”.

Một ví dụ như Dave Enders đã yêu cầu một thiết kế một chiếc xe mang tinh thần của chiếc Lamborghini Aventador SVJ của mình. Anh ấy đã là một Ducatista trung thành trong nhiều năm và từng sở hữu nhiều mẫu xe hàng đầu của Ducati trước đây.

Ducati có kế hoạch mở chương trình Ducati Unica của mình cho những người đam mê tại Bắc Mỹ, bắt đầu từ năm 2023, với kế hoạch thực hiện chỉ khoảng 4 chiếc trong 1 năm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê