Ducati bắt đầu thử nghiệm trên nền tảng MotoE V21L mới của mình

Ducati bắt đầu thử nghiệm trên nền tảng MotoE V21L mới của mình

Vào tháng 10 năm 2021, Dorna Sports thông báo rằng Energica sẽ không còn là nhà cung cấp duy nhất cho loạt giải đua MotoE chạy hoàn toàn bằng điện sau khi kết thúc mùa giải 2022. Ducati sẽ là hãng xe tiếp quản tiếp quản bắt đầu từ năm 2023.

Điều mà rất nhiều người trên thế giới mong chờ đó là sự khác biệt từ những chiếc mô tô điện của Ducati cho những mùa giải MotoE trong tương lai.

Thời gian gần đây, giải đua MotoE dường như đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đặc biệt là kể từ khi một số quốc gia châu Âu công bố ý định loại bỏ dần các loại xe chạy bằng xăng trong tương lai gần.

Ra mắt vào năm 2019, MotoE chắc chắn đóng vai trò là tương lai của đua xe mô tô, trong thời điểm mà động cơ xăng đang bị vướng phải vấn đề về khí thải, gây ô nhiễm môi trường.

can-canh-mo-to-dien-ducati-v21l-tham-du-motogp-2023-1

Ducati đã thông báo rằng hãng sẽ tham gia vào nền tảng hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình bắt đầu từ mùa giải 2023.

Có vẻ như Ducati đã đạt được khá nhiều tiến bộ về mặt phát triển, vì các thử nghiệm ban đầu của nền tảng mới đang được tiến hành. Hơn nữa, Ducati đã ủy thác sự giúp đỡ của Michele Pirro, người lái thử cho đội Ducati MotoGP.

can-canh-mo-to-dien-ducati-v21l-tham-du-motogp-2023-2

Hợp đồng của Ducati dự kiến ​​sẽ có hiệu lực đến năm 2026, được gia hạn tùy thuộc vào hiệu suất tổng thể của những chiếc xe mô tô trong bốn mùa giải đua.

Ducati là một phần của Tập đoàn Volkswagen, chắc chắn sẽ được thừa hưởng công nghệ EV mới nhất và tốt nhất hiện nay. Điều đó cho thấy, Ducati sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới R & D về nhiên liệu điện tử, đồng thời phát triển các nền tảng chạy hoàn toàn bằng điện.

Hình ảnh trong bài anh em có thể thấy là nguyên mẫu xe đua Ducati V21L MotoE mới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê