Dòng nhớt Motul giá tốt cho anh em chạy xe côn tay, xe số chỉ hơn 100k

Dòng nhớt Motul giá tốt cho anh em chạy xe côn tay, xe số chỉ hơn 100k

Dòng nhớt này chắc nhiều anh em cũng biết, đó chính Motul 3100 Gold. Nay mình thấy được thiết kế bao bì mới, thân thiện với anh em chạy xe côn tay mà mức giá lại ổn, nên gợi ý anh em dùng thử.

Thương hiệu Motul có lẽ đã quá quen thuộc với anh em rồi, khi mà nhắc tới một trong những loại nhớt tốt nhất xịn nhất tại thị trường Việt Nam thì sẽ thường nghe đến Motul.

Bên cạnh những dòng nhớt cao cấp thì Motul cũng có nhiều dòng sản phẩm phù hợp điều kiện chơi xe của anh em, điển hình như dòng Motul 3100 Gold dưới đây.

dong-nhot-motul-gia-tot-cho-anh-em-chay-xe-con-tay-xe-so-chi-hon-100k-1

Mẫu mã vừa được thiết kế lại, bắt mắt hơn, thân thiện hơn nhất là với anh em đang dùng những dòng xe côn tay.

Vì là một dòng nhớt giá tốt nên Motul 3100 Gold chỉ là nhớt bán tổng hợp nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn các chỉ số API SM và JASO MA2. Cấp nhớt phổ thông 10W-40, dùng được cho nhiều xe côn tay, xe số và đa dụng đi tour, đi phố.

Điều khiến mình ưng ý nhất là mức giá Motul 3100 Gold, chỉ hơn 100 nghìn chút xíu khi mua online tại các trang thương mại điện tử hoặc cũng dưới 150 nghìn khi thay tại cửa hàng.

dong-nhot-motul-gia-tot-cho-anh-em-chay-xe-con-tay-xe-so-chi-hon-100k-2

Anh em ít chạy xe thì chơi bình này là quá hợp lý, chạy thường xuyên thì chơi cũng được nhưng thay sớm hơn, cứ tầm 2000 km thay là ổn.

Thời gian này cũng ít được đi chơi xa, mình thấy thay Motul 3100 Gold cũng hợp lý đó chứ, tiết kiệm được một khoảng khá để đổ xăng, anh em nhỉ?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê