Dọn lại Honda Super Dream đồng nát thành mới keng với 20 triệu đồng

Dọn lại Honda Super Dream đồng nát thành mới keng với 20 triệu đồng

Chiếc Honda Super Dream 2007 ban đầu trông không khác gì đống sắt vụn, đã được dọn lại mang ngoại hình của phiên bản 2003 và trông mới mẻ đến bất ngờ.

Trải qua một khoảng thời gian dài từ năm 1997 đến năm 2013, Honda Super Dream đã bị dừng sản xuất tại Việt Nam, dòng xe này qua các năm cũng có thêm nhiều phiên bản cải tiến hơn.

Thế nhưng, nhiều anh em vẫn còn sử dụng những phiên bản Super Dream với thiết kế cũ, được cho là giữ đúng chất của mẫu xe huyền thoại này hơn phiên bản hiện đại đã bị chính thức dừng sản xuất năm 2017.

Chiếc Super Dream dưới đây là đời 2007, với ngoại hình đã bị xuống cấp trầm trọng, không khác gì đống sắt vụn. Vì vậy, chủ sở hữu đã chọn cách dọn mới bằng đồ chính hãng để thỏa mãn đam mê của mình.

don-lai-honda-dream-dong-nat-thanh-moi-keng-voi-20-trieu-dong-1

Nên xem

Chiếc Dream Thái có giá trị trăm triệu sở hữu biển tam hoa và tứ quý
Dù đã trải qua 11 năm sử dụng, chiếc Honda Dream II thuộc đời 2000 này vẫn được mua lại với giá cao lên tới hơn 100 triệu đồng, nhờ sở hữu biển số VIP tam hoa.

Mới đây, anh Nguyễn Tuấn Duy, một người chuyên độ xe ở xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, Bình Phước cho biết, anh vừa dọn thành công chiếc Honda Super Dream 2007 về dáng 2003 theo sở thích của chủ xe.

Anh Duy cho biết, chiếc Super Dream 2007 khi được đưa tới xưởng của anh đã rất cũ nát, dường như chỉ còn lại khung xe. Với mục đích dọn mới mang ngoại hình đời 2003 của chủ xe, anh Duy đã lên ý tưởng và tiến hành kiếm phụ tùng để dọn lại.

Nên xem

Honda Dream Lùn tận 128 triệu đồng đã có người tậu ngay
Vẫn còn bọc nilon phần yên, chiếc Honda Dream này được chốt giá 128 triệu đồng và câu chuyện đầy bất ngờ phía sau.

So với các đời xe khác, Super Dream 2003 có thiết kế khá đẹp, một số cải tiến như tem mới, mặt đồng hồ hiện đại, đèn xi-nhan sáng xanh, ống xả được cấu tạo bởi hợp kim chống gỉ, kính chiếu hậu rộng, đèn pha sáng hơn… Xe này được anh Duy dọn đầy đủ từ trong ra ngoài, từ ngoại hình đến dàn máy. Tất cả đều là phụ tùng chính hãng.

Dàn máy lên xe là động cơ 1 xi-lanh, 4 kỳ SOHC hoàn toàn mới, với dung tích thực 97cc đạt công suất tối đa 8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm.

Với tổng thời gian thi công hết 2 tháng trời, chi phí khoảng 20 triệu đồng, chiếc Dream 2007 đồng nát gần như lột xác hoàn toàn, mới cứng đến bất ngờ.

Nguồn: Vietnamnet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê