Đối thủ của Honda PCX và Yamaha NMax đã xuất hiện, xe tay ga Kymco KRV

Đối thủ của Honda PCX và Yamaha NMax đã xuất hiện, xe tay ga Kymco KRV

Liên tục nhiều mẫu xe tay ga được Kymco tung ra, từ chiếc xe tay ga mạo hiểm DT X360 đến xe điện F9 và cả xe tay ga ba bánh CV3 kỳ lạ. Mới đây là một chiếc xe tay ga dáng phổ thông mang tên Kymco KRV cũng xuất hiện, sẽ là đối thủ của Honda PCX hay Yamaha N-Max hiện tại.

Chúng ta có xu hướng nghĩ về xe tay ga như một loại xe gắn máy phổ thông, sử dụng cho những nhu cầu cơ bản.

Tuy nhiên, Kymco đang cố gắng rất nhiều để phá vỡ khuôn mẫu đó với các loại xe tay ga khác nhau cho các sở thích và mục đích khác nhau.

kymco-krv-oxii-1

Giống như cách mà DT X360 có thể xử lý tốt trên đường đất nhưng không phải đường mòn gồ ghề, thì KRV là một chiếc xe tay ga vô cùng thoải mái khi chạy trong phố nhưng lại không dùng để chạy đua.​
kymco-krv-oxii-2

KRV có động cơ 175 cc, sản sinh công suất 16 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 15,6 Nm tại 6.000 vòng/phút. Bình xăng 7,5l và nặng khoảng 133 kg.

KRV là chiếc xe nhẹ nhất trong số các sản phẩm mới của Kymco để cung cấp chỗ ngồi cho hai người. Xe điện F9 nhẹ hơn một chút nhưng chỉ đủ chỗ cho một người ngồi.

kymco-krv-oxii-3

Động cơ 175cc của KRV không phải là quá ấn tượng nhưng đủ để trở thành một chiếc xe tay ga thú vị với khả năng vận hành và hiệu suất trên mức trung bình.

Một số tính năng cơ bản có thể nhìn qua là: bộ phanh đĩa trước sau đều được tích hợp ABS, kiểm soát lực kéo, gắp sau dạng tay đòn đơn, màn hình hiển thị lớn, mở khóa smartkey, sạc USB, hệ thống đèn LED chiếu sáng, cốp để đồ rộng có thể chứa vừa nón fullface.

kymco-krv-oxii-4

Từ những sản phẩm mới ra mắt gần đây của Kymco, có vẻ như hãng xe này đang muốn thu hẹp ranh giới giữa xe tay ga và những dòng xe phổ thông khác. Những điều kiện khó hơn ngoài khả năng đi phố vẫn có thể sử dụng xe tay ga làm “bạn đồng hành” thay vì xe côn tay hay xe số.

kymco-krv-oxii-5
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê