Độ phanh đúng cách với chương trình nâng cấp của Brembo

Độ phanh đúng cách với chương trình nâng cấp của Brembo

Nhiều nhà sản xuất, cửa hàng và cả anh em biker đều tin rằng Brembo là hệ thống phanh tốt nhất. Thế nhưng, không phải tất cả các mô tô hay xe máy nào cũng được trang bị sẵn phanh Brembo.

Đối với những người đang tìm kiếm thêm hiệu suất phanh, chương trình Nâng cấp mới của Brembo cung cấp thiết lập phù hợp cho các ứng dụng chạy đường trường, đua xe, địa hình và cả tùy chỉnh độ.

Người đi đường trường cần sự cân bằng giữa hiệu suất, tính thực dụng, độ bền và tính linh hoạt. Dòng sản phẩm Brembo Road tích hợp đầy đủ bộ tay phanh RCS Corsa Corta, kẹp phanh Stylema, đĩa T-Drive và má phanh Z10.

do-phanh-dung-cach-voi-chuong-trinh-nang-cap-cua-brembo

Mặc dù vậy, công ty vẫn có gói cho ngân sách cao hơn như các bộ kẹp phanh GP4-MS cao cấp và thước kẹp hướng trục P4-40C là những lựa chọn thay thế. Để có hiệu suất cao nhất, Brembo cũng đề xuất bộ mâm Machesini M7RS Genesi.

Không giống như chạy đường trường, các tay đua đòi hỏi sự vận hành tốt nhất cho chiếc xe của họ trọng mọi hoàn cảnh.

Đối với đua xe, Brembo chỉ đề xuất phạm vi Upgrade Racing của mình là tay phanh RMC Billet GP, kẹp phanh GP4-RR, dĩa phanh Pistabassa và má phanh Z04. Để có lợi thế cạnh tranh hơn nữa, bộ mâm Marchesini M7R Genesi giúp giảm trọng lượng và hoạt động hài hòa với trang bị phanh Brembo.

do-phanh-dung-cach-voi-chuong-trinh-nang-cap-cua-brembo-1

Trên đường địa hình off-road, Brembo đề xuất tay phanh AMC-MX, kẹp phanh MX2GPR và đĩa MX Terra.

Tất nhiên, các nhà chế tạo tùy chỉnh cũng chuyển sang sử dụng Brembo để cải thiện không chỉ hiệu suất mà cả tính thẩm mỹ của bản độ. Đối với những trường hợp này, Brembo đã trưng bày bộ tay phanh RCS, kẹp phanh 484 café racer với màu đen tuyệt đẹp và dĩa phanh 11 inch màu đen.

Các lựa chọn thay thế bao gồm kẹp phanh Stylema và bánh bộ mâm Marchesini M10RC Kompe để tăng hiệu suất.

Trong khi Brembo đề xuất các thiết bị cụ thể cho từng dòng xe, điều kiện chạy khác nhau, tất cả khách hàng có thể kết hợp các thành phần phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê