Đồ độ chính hãng cho mọi phiên bản Honda MSX

Đồ độ chính hãng cho mọi phiên bản Honda MSX

Hãng sản xuất phụ kiện Kijima đã chế tạo rất nhiều bộ phận cho các dòng xe — bao gồm cả Honda Grom. Cho dù là thế hệ Grom (MSX) nào, Kijima cũng có những lựa chọn để nâng cấp.

Mới đây, hãng Kijima đã phát hành một số phụ kiện để phù hợp với mẫu xe Grom.

Kijima tạo ra bộ phụ kiện chuyển đổi bất kỳ thế hệ Grom nào sang đèn báo rẽ LED phía trước và phía sau, với một thiết kế rất gọn gàng.

Bộ phụ kiện đi kèm với 4 đèn xi nhan, đế gắn, rơ le, bộ ghép chuyển đổi. Điều quan trọng là Kijima đã thiết kế bộ phụ kiện này để có thể sử dụng các đèn báo rẽ với cả bộ phận bảo vệ đồng hồ đo Kijima.

Đi từ trước ra sau, Kijima quyết định sử dụng thép đen cho một loạt ba phụ kiện dành cho Grom.

do-do-chinh-hang-cho-moi-phien-ban-honda-msx-1

Ở phía trước, Kijima đã chế tạo một bộ phận bảo vệ đồng hồ đo bằng thép đen đơn giản để dễ dàng gắn lên xung quanh cụm đồng hồ đo. Ngoài việc cung cấp khả năng bảo vệ, phụ kiện này còn trở thành một nơi cực kỳ tiện dụng để gắn tất cả các phụ kiện hiện đại mà nhiều biker thường dùng vào năm 2022.

Từ điện thoại thông minh đến camera hành trình hoặc GPS chuyên dụng, thanh đa năng này có không gian rộng rãi để kẹp các thiết bị trên một cách chắc chắn và dễ dàng.

Tiếp đến là bộ khung bảo vệ động cơ, có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp.

Quay trở lại phần đuôi, Kijima đã giới thiệu một tay dắt bằng thép màu đen, có thể coi gần như là một khung cho đèn hậu, tránh tác động từ phía trên xuống

Tất cả những phụ kiện trên có giá trên trang web của Kijima quy đổi từ 1,9 triệu đồng đến 3,9 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê