Đồ chơi theo xe Exciter, Winner, Raider có kém như anh em nghĩ

Đồ chơi theo xe Exciter, Winner, Raider có kém như anh em nghĩ

Anh em mới chơi xe lâu lâu lại thấy được vài thông tin hư hỏng từ những bộ phận trên xe Exciter, Winner, Raider nên cũng thấy hoang mang, không lẽ xe mới mua lại mau hư như vậy.

Độ hư hỏng là chuyện không lường trước được, chuyện này cũng đến từ nhiều nguyên do nên không thể khẳng định đồ chơi theo xe kém chất lượng được.

Nhìn chung, nhiều người cũng đã sử dụng xe trong khoảng thời gian rất lâu mà chẳng xảy ra hỏng vặt gì, có cả mình trong đó.

do-choi-theo-xe-exciter-winner-raider-co-kem-nhu-anh-em-nghi

Ngoài những khuyết điểm vốn tồn đọng qua nhiều năm của các dòng xe như Winner 150 hay bị tăng cam, Exciter 150 thì bị dọng nồi và Raider 150 FI chén cổ kêu cụp cụp thì chẳng có hư hao gì nghiêm trọng.

Số khác lại nói Winner hay bị cháy nồi thì mình khẳng định luôn là do lỗi người dùng không biết chạy và bảo quản chứ nồi Winner dùng rất tốt.

Nên xem

Xe côn tay cháy nồi, nguyên nhân chính là đây chứ đâu phải lỗi
Nhiều anh em mới chơi xe cũng hoang mang, lâu lâu lại nghe tin Winner cháy nồi hay Exciter mau mòn lá bố mà thấy toàn đổ lỗi cho hãng sản xuất.

Tuy vậy, không phải tất cả đều tốt, một chiếc xe để thương mại với mức giá hợp lý, dễ tiếp cận đến người dùng thì các hãng sản xuất phải tính toán rất kỹ trước khi đưa ra thị trường.

Tất nhiên, họ cũng muốn đem đến cho người dùng được sử dụng sản phẩm tốt nhưng như vậy thì giá trị sẽ lên quá cao, nhiều người sẽ không thể mua được.

do-choi-theo-xe-exciter-winner-raider-co-kem-nhu-anh-em-nghi-1

Một số món có thể gọi là “lỗi" trên ba dòng xe côn tay này:

Winner X: Nhông dĩa sên mau giãn, đèn xi nhan trước dễ gãy

Exciter 150: Ty phuộc kêu cụp cụp to, nhông sên dĩa cũng cùi, nồi dọng.

Raider 150 FI: Chén cổ cũng kêu, dễ bị bể bạc đạn bánh trước.

Nên xem

Những món đồ cần thay thế khi mới mua Exciter, Winner, Raider
Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có sự lựa chọn, thay thế khác nhau nhưng những món dưới đây mình thấy nên thay thế trên những chiếc xe côn tay này.

Ngoài những món trên, độ hoàn thiện của ba dòng xe này mình thấy cũng khá tốt.

Chắc chắn vẫn còn một số khuyết điểm khác nhưng mình nghĩ không đáng kể, chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến việc vận hành xe.

do-choi-theo-xe-exciter-winner-raider-co-kem-nhu-anh-em-nghi-2

Nếu như sau này những món theo xe đến lúc cần thay thế, anh em không biết chọn thương hiệu nào thì mình nghĩ thay lại đồ zin vẫn rất ổn.

Phần lớn là do cách sử dụng của mỗi người, nếu như anh em biết chạy và bảo quản tốt thì mình tin chắc lỗi vặt rất ít xuất hiện, chiếc xe cũng bền hơn rất nhiều.

Nên xem

Lý do nhiều người vẫn thích độ xe kiểng dù nhìn như zin
Chơi xe là niềm đam mê, sở thích riêng của mỗi người, cũng có lý do hết nên nhiều anh em vẫn quyết định độ xe nhưng nhìn vào cũng không khác gì zin cả.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê