Điều khiển Bugatti chạy 417 km/giờ trên cao tốc, triệu phú có thể bóc 2 cuốn lịch

Điều khiển Bugatti chạy 417 km/giờ trên cao tốc, triệu phú có thể bóc 2 cuốn lịch

Cách đây không lâu, một đoạn video ghi lại cảnh siêu xe Bugatti Chiron chạy 417 km/giờ trên cao tốc Đức với hơn 8 triệu lượt xem. Nam tài xế là Radim Passer, triệu phú người Czech có thể phải bóc lịch vì màn trình diễn tốc độ cao này.

Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng của Đức đã vào cuộc điều tra. Hình ảnh ghi lại chiếc xe chạy 417 km/giờ trên đoạn đường không giới hạn tốc độ của cao tốc Autobahn, Đức,

Theo tin tức từ The Sun, cảnh sát ở tỉnh Sachsen-Anhalt của Đức, nơi sự việc diễn ra, cho biết ông Passer có thể phải đối mặt với bản án 2 năm tù giam, cho dù không trích dẫn một nguồn cụ thể cho chi tiết này.

Nên xem

Soi hàng thửa Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix vừa ra mắt
Chiron Pur Sport Grand Prix là sản phẩm mới nhất vừa được Bugatti giới thiệu, chiếc xe được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Type 51 nhằm tri ân tay đua huyền thoại Louis Chiron.

Trong những năm gần đây, các tổ chức ở Đức đã bàn luận ngày một nhiều hơn về việc áp đặt tốc độ giới hạn cho đoạn đường không giới hạn của Autobahn.

Tuy nhiên, mục đích của việc này không phải là vì sự an toàn của người lái mà thay vào đó, chủ yếu là về việc giảm lượng khí thải độc hại khi đối mặt với việc tăng thuế để giúp chống lại biến đổi khí hậu.

Trước đó, vào hồi tháng 7 năm ngoái, Passer đã quay trở lại Autobahn để phá kỷ lục cũ mà ông ấy từng thiết lập trong năm 2015 với tốc độ 402,5 km/giờ.

Nên xem

Tài xế vi phạm tốc độ 85 lần trong một tháng
Chỉ trong vòng 1 tháng, nam tài xế 26 tuổi ở Đức đã vi phạm giới hạn tốc độ 85 lần, số tiền nộp phạt lên tới 15.800 USD, tương đương 361 triệu đồng.

Video ghi lại lần chạy tốc độ đã được ông chia sẻ vào cuối tháng 11 năm ngoái, nhưng sự việc chỉ bắt đầu trở nên rắc rối khi đã thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương.

Tuy là hành trình chạy tốc độ cao của Passer đã diễn ra trên đoạn đường không bị hạn chế của Autobahn, nhưng vẫn có những quy tắc mà ông ấy cần tuân theo.

"Bất kỳ ai tham gia giao thông đều phải cư xử sao cho không có người khác bị tổn hại hoặc cản trở, bất tiện trong mọi trường hợp", Passer khẳng định rằng an toàn là ưu tiên hàng đầu của ông ấy.

Nguồn: Hoàng Anh - Vietnamnet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê