Điều đáng ngạc nhiên là Porsche sẽ chế tạo động cơ cho công ty độ xe

Điều đáng ngạc nhiên là Porsche sẽ chế tạo động cơ cho công ty độ xe

Công ty sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức là Porsche, đã có một động thái đáng ngạc nhiên khi phát triển động cơ cho Singer - là một cửa hàng chế tạo có trụ sở chính tại California.

Một trong những dự án gây chú ý của họ là chế tạo chiếc Porsche 911 với hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Kết quả của công việc này rõ ràng đã thu hút sự quan tâm của Porsche. Vì vậy, thay vì coi đó là một mối phiền toái, Porsche lại xem Singer như là đối tác của họ.

Thông tin này lần đầu tiên được truyền thông ô tô TopGear khai thác, sau đó được xác nhận bởi Road and Track .

Theo hai nguồn tin, Porsche Motorsport North America, một bộ phận của Porsche có trụ sở tại Trung tâm Trải nghiệm Porsche ở Carson, California, sẽ chế tạo động cơ  cho Singer theo thông số kỹ thuật của riêng công ty điều chỉnh.

dieu-dang-ngac-nhien-la-porsche-se-che-tao-dong-co-cho-cong-ty-do-xe

Điều này nghe thật sự kỳ lạ, một nhà sản xuất xe nổi tiếng lại sản xuất mẫu mô ô tô thể thao theo những nhu cầu của công ty tùy chỉnh..

Trong một ngành công nghiệp ô tô phát triển, các thương hiệu xe thường yêu cầu khách hàng chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng.

Không những thế, Porsche thậm chí sẽ lắp ráp động cơ Singer theo các thông số kỹ thuật do công ty điều chỉnh xác định.

"Đặc tính động cơ (cốt lõi của mọi chiếc xe Singer) sẽ tiếp tục được xác định bởi các thông số kỹ thuật của Singer", thông báo từ công ty con của Porsche cho biết.

dieu-dang-ngac-nhien-la-porsche-se-che-tao-dong-co-cho-cong-ty-do-xe-2

Tuy nhiên, dựa trên thông tin có được từ Road Track, thỏa thuận mới này không bao gồm xe DLS Singer, chiếc xe vẫn sẽ được lắp ráp tại Vương quốc Anh bởi Williams Advanced Engineering.

Tất cả các đơn vị khác theo thỏa thuận sẽ được thực hiện tại trụ sở chính của Porsche Motorsport ở Bắc Mỹ.

Tương lai, Singer và Porsche cũng sẽ hợp tác để phát triển động cơ thân thiện với môi trường. Trong khi đó, mẫu xe ý tưởng tăng áp đầu tiên của Singer cũng được cho là nằm trong thương vụ này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê