Đây là chiếc xe mạnh hơn cả Lamborghini nhưng có giá cực rẻ của tay chơi Việt

Đây là chiếc xe mạnh hơn cả Lamborghini nhưng có giá cực rẻ của tay chơi Việt

Ford Mustang Hennessey mạnh 808 mã lực duy nhất tại Việt Nam và chỉ có 19 chiếc trên thế giới.

Sau 2 tuần được nhập về nước, một tay chơi xe ở Sài Gòn đã xuống tiền rước chiếc Mustang Hennessey mạnh 808 mã lực duy nhất Việt Nam về bộ sưu tập.

Người chơi xe này cư ngụ tại Q.7, Tp.HCM cũng đang sở hữu Porsche 911 Turbo S mui trần và McLaren 720S.

Chiếc Mustang Hennessey được xe chuyên dụng chở về nhà chủ nhân tại Q.7, Tp. HCM

Nên xem

Tay chơi Sài Gòn nhận siêu phẩm Porsche 911 GT2 RS giá hơn 23 tỷ
Sau 2 tháng về nước, Porsche 911 GT2 RS giá hơn 23 tỷ đã được bàn giao cho chủ nhân là một tay chơi xe có tiếng ở Sài Gòn.

Hàng hiếm Ford Mustang Hennessey 808 mã lực này là chiếc đầu tiên tại Việt Nam và là 1 trong vỏn vẹn 19 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Mustang Hennessey Heritage Edition là bản độ dựa trên chiếc Ford Mustang với một số điểm nhấn sơn trắng ở ngoại thất, các chi tiết khí động học giúp xe hầm hố hơn.

Nên xem

Một lần thay nhớt siêu xe Bugatti tiêu tốn tới 600 triệu đồng
Chi phí thay nhớt của siêu xe Bugatti Veyron lên tới 25.000 USD (580 triệu đồng), gần tương đương với 1 chiếc mô-tô Yamaha R1.

Siêu phẩm này sở hữu khối động cơ V8 5.0 lít được hãng độ Hennessey nâng sức mạnh lên con số 808 mã lực và 918 Nm.

Nhờ sức mạnh đáng gờm, Mustang Hennessey có thể bứt tốc từ 0 – 100 km/h chỉ 3,3 giây trước khi đạt tốc độ kịch kim 320 km/h. Ngang tầm nhiều siêu xe Lamborghini hay Ferrari.

Nên xem

Đại gia rửa tiền, trốn thuế bằng siêu xe Lamborghini
Thị trường chợ đen chuyên buôn lậu siêu xe bùng nổ trong vài năm trở lại đây nhằm phục vụ cho các đại gia lách luật.

Để làm được điều này, Hennessey đã tuỳ biến lại khối động cơ này thông qua việc thêm hệ thống siêu nạp, thay đổi hệ thống bơm xăng và làm mát.

Ford Mustang độ Hennessey chỉ được sản xuất giới hạn đúng 19 chiếc trên toàn thế giới với giá bán từ 90.000 đô la (2,1 tỷ đồng).

Khi về nước, tay chơi Việt sẽ phải chi ra một khoản tiền không nhỏ ước tính khoảng 7 tỷ để rước hàng độc Mustang Hennessey 808 mã lực duy nhất Việt Nam này về nhà.

Tuy nhiên số tiền này vẫn rẻ hơn khá nhiều so với những chiếc siêu xe Lamborghini mạnh 610-750 mã lực có giá 16-28 tỷ đồng.

Nên xem

Vén màn bí mật dàn siêu xe, mô tô của ông chủ cà phê Trung Nguyên
Ít ai biết rằng ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê