Đánh giá Honda Vision 2020 - kẻ cười người chê

Đánh giá Honda Vision 2020 - kẻ cười người chê

Honda Vision 2020 bất ngờ được ra mắt cách đây vài ngày, được nâng cấp ngoại hình và có một số thay đổi nhỏ ở trang bị của xe. Điều làm mình bất ngờ đó là nhiều anh em lại đang chê phiên bản mới của mẫu xe đang bán chạy này.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 2

Sau khi đọc rất nhiều bình luận trên mạng xã hội và có nhiều quan điểm được đưa ra, có người khen đẹp nhưng cũng có người chê Vision 2020 xấu và không có những thay đổi nổi bật.

Anh em có thể xem một số bình luận bên dưới.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 3
danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 4

Điều mà rất nhiều anh em mong đợi ở phiên bản mới là khối động cơ 125cc sẽ được trang bị lên xe, rất tiếc điều đó đã không xảy ra. Ở phiên bản 2020 xe vẫn chỉ được trang bị động cơ 110cc.

Chia sẻ thật lòng, mình cũng đã từng rất nhiều lần chạy Honda Vision và thú thật là động cơ của xe hơi yếu nếu đi 2 người.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 5

Ngay ở vận tốc trên 60km/h mình đã cảm nhận chiếc xe đã có hiện tượng đuối máy khi tiếp tục vặn ga. Còn riêng về khoản leo dốc mình không nói chắc anh em cũng đoán được nó yếu thế nào rồi.

Cũng không thể trách được vì Vision chỉ được trang bị động cơ 110cc làm mát bằng khí, cho công suất chỉ 8,8 mã lực. Dù vậy khối động cơ này được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 6

Điểm bị chê tiếp theo nằm ở hệ thống đèn trên xe. Dù Vision phiên bản cá tính đã có mức giá bán đề xuất lên đến 34,49 triệu đồng nhưng đèn chiếu sáng trên xe vẫn sử dụng bóng halogen, chỉ chỉ có duy nhất đèn định vị được trang bị bóng led.

Trong khi mẫu xe Honda BeAT tại Indonesia cũng cùng phân khúc với Honda Vision thì đã được trang bị đèn chiếu sáng led. Mình cũng khá buồn cho điều này.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 7

Về phần ngoại hình, thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là bánh trước 16 inch lớp phía trước trên phiên bản cá tính, giúp chiếc xe nhìn cao hơn.

Chóa đèn pha và cụm đèn xi nhan đèn định vị phía dưới có một chút thay đổi ở thiết kế, nhìn hiện đại hơn. Trong khi cụm đèn hậu phía sau có kiểu dáng rất giống với SH mode, tay dắt phía sau cũng đã được đổi thiết kế.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 8

Riêng mình cảm nhận, ngoại hình mới của xe nhìn cũng rất thuận mắt nhưng không hiểu sao nhiều anh em vẫn chê xấu, thậm chí có người cho rằng nó xấu hơn cả phiên bản cũ.

Ngoài ra, Vision 2020 còn được trang bị cổng sạc ACC tuy nhiên nó lại được đặt dưới cốp xe khiến nhiều anh em không thích, vì sự thật là cốp rất nóng khi xe chạy việc để điện thoại hay các thiết bị điện tử bên trong để sạc sẽ rất nguy hiểm.

danh gia honda vision 2020 ke cuoi nguoi che 9

Nhìn chung, với giá bán từ khoảng 30 - 34,5 triệu đồng chưa kể việc bị đội giá khi về các đại lý bán lẻ thì trang bị của Vision 2020 vẫn chưa thực sự nổi bật, ngoại hình của xe theo mình là hiện đại dễ sử dụng cho chị em.

Theo mình dự đoán, khả năng rất cao phiên bản cá tính của Vision có thể đội giá lên đến trên 40 triệu đồng trong dịp gần Tết. Nếu là mình, mình sẽ lựa chọn một mẫu xe khác với mức giá bán trên.

Với giá bán ra có thể cao hơn giá bán đề xuất là 34,5 triệu đồng thì theo anh em mẫu Honda Vision 2020 có đáng để bỏ tiền ra mua? Mời bình luận bên dưới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê