Đàn ông có thể yêu xe mô tô hơn yêu phái đẹp?

Đàn ông có thể yêu xe mô tô hơn yêu phái đẹp?

Câu hỏi này tôi nghĩ chắc chắn các bạn ai cũng đã từng thắc mắc, ngay chính bản thân tôi cũng như thế. Vậy lí do vì sao như thế, vì sao đàn ông lại có thể yêu một chiếc mô tô hơn yêu một cô gái?

Một thằng đàn ông có thể hơn nửa cuộc đời của họ không phải lòng bất cứ người con gái nào nhưng tôi chắc chắn một điều rằng có thể từ lúc chào đời người đàn ông đã có đam mê về xe cộ và đặc biệt là những chiếc mô tô. Đây là một thực tế, tôi từng chứng kiến từng thấy từng cảm nhận rất rõ bởi tôi cũng từng thấy chính mình trong đó.

Bên cạnh phái đẹp, chiếc xe cũng quan trọng không kém với đàn ông

Xe mô tô giúp phái mạnh càng mạnh hơn

Cùng tưởng tượng nhé, bạn bảnh bao đi cùng một người con gái đẹp, chân dài, da trắng hồng rạng rỡ, tóc đẹp thướt tha và đi cùng bạn là một chiếc sport hay một chiếc café racer với loạt đồ chơi hàng hiệu, bộ ống xả full-system titanium, mũ full-face cùng bộ đồ tone sur tone với chiếc xe.

Đàn ông sẽ mạnh mẽ hơn với chiếc mô tô của mình

Nên xem

120 triệu nên chọn Yamaha R3 hay Kawasaki Ninja300
Phân khúc xe mô tô 300cc có lẽ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các anh em, giá tiền cũng mềm, xe cũng dễ chơi. Vậy chúng ta nên chọn chiếc nào?

Bạn thực tâm nghĩ rằng mọi người xung quanh sẽ dành sự chú ý cho bạn khi đi cùng cô gái đẹp kia hơn hay khi đi cùng chiếc xe cá tính kia. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ dành sự tập trung cho bạn và chiếc mô tô kia hơn đó.

Cụ thể hơn, bạn thật bảnh bao, cứ cho rằng độ đẹp trai của bạn thuộc mức khá tốt, bạn đi cùng cô gái kia, thì thật sự chỉ có một vài thằng con trai khác để ý đến thôi. Đó là chưa nói đếb các ông ấy chỉ lo ngắm nghía cô nàng của bạn thôi, có khi lại có tâm ý xấu với cô ấy.

Chiếc mô tô sẽ là món trang sức "đắt giá" nhất của người dàn ông

Còn với những cô gái khác, tôi dám chắc khi đi cùng cô bạn gái đẹp kia bạn chẳng thể nào ngắm nghía hay thể hiện trước các cô gái khác đâu.

Bên cạnh đó, khi xuống phố cùng con mô tô cá tính đẳng cấp, 100% thằng đàn ông con trai khác sẽ dõi theo bạn từng chút một, không chỉ trầm trồ về con xe mà còn có sự ngưỡng mộ dành cho bạn. Còn các cô gái khác, thôi thì không cần phải bàn nhé, điêu đứng sụp đổ và thậm chí có thể dễ dàng ngã vào bạn mà bạn chẳng cần phải tán đâu, sự thật đấy.

Chiếc xe chẳng bao giờ phụ lòng đàn ông chúng ta...

Chỉ cần bạn hiểu xe thì xe sẽ hiểu bạn

Vấn đề này thì đơn giản mà. Bản thân tôi và tôi cũng từng gặp và tiếp xúc rất nhiều người chơi xe, từ người mới chơi cho đến người có đam mê chơi xe từ rất lâu, từ xe nhỏ đến xe lớn, tất cả bọn họ đều thừa nhận điều này.

Hiểu một cách đơn giản hơn chính là chỉ cần bạn chăm sóc chiếc xe của mình kỹ lưỡng thì nó sẽ không bao giờ phụ lòng bạn đâu. Chăm từng mắt xích sên, sạch sẽ từng cây căm từng cánh mâm, thay nhớt xúc rửa động cơ đầy đủ, chiếc xe sẽ mãi bền bỉ đi cùng bạn, mang lại cảm giác an tâm và thích thú trên từng con đường.

Các ông có thể hiểu chiếc xe, chứ đừng mơ hiểu được phụ nữ

Xe chẳng bao giờ phụ lòng bạn hay phản bội bạn đâu. Xe hiểu được bạn muốn sức mạnh, muốn tốc độ, xe chẳng cần bạn phải tinh tế, bạn phải lãng mạn j cả. Ở đây dường như luôn tồn tại một mối quan hệ tình cảm nào đó không thể nói lên được.

Còn với phái đẹp, bạn có nằm mơ cũng chẳng thể hiểu được các cô ấy và mong cô ấy hiểu được bạn nhé, ngắn gọn thế thôi.

Stress ư! Xách ba-lô lên và đi thôi...

Xe giúp đàn ông xả stress tốt hơn

Tại sao lại xả stress?

Bạn có thích đi chơi cùng một cô gái mà luôn phải tìm cách làm hài lòng, làm vui lòng, pha trò, mua sắm đủ kiểu. May mắn thì ngày hôm đó cô ấy vui, cô ấy dễ tính, kém may mắn có khi hôm đó cô không vui gì đó, chẳng thể hài lòng với những gì bạn làm rồi có khi trút giận lên đầu bạn. Stress lắm nhé!

Xe thì không có như vậy đâu. Bạn stress hả, đem xe ra rửa thôi, đem xe đi spa làm đẹp thôi, đổ xăng thay nhớt, xách balo lên và vi vu đây đó.

Vì gái mà stress thì nhiều chứ chả ai vì xe mà stress

Tôi cam đoan rằng chỉ cần vít ga trên từng cây số, bạn sẽ chẳng thể nào stress nữa đâu. Lúc đó bạn sẽ nhận thấy sự chăm sóc đặc biệt của bạn dành cho chiếc xe và bạn nhận lại những thứ vô giá như thế.

Đi đây đó, khám phá, thưởng cảnh đẹp, chụp vài tấm hình với con xe yêu của mình, đăng lên trang cá nhân hay dùng máy quay hành trình ghi hình lại, để dành mai mốt chỉ cần ngồi ngắm hình xem lại video thôi cũng đủ thỏa mãn rồi. Lúc đó thì stress còn đâu nữa!

Chiếc xe giúp chúng tôi giải tỏa tâm lý rất tốt đấy các cô à!!!

Tóm lại

Nói chung lại thì trên đây là những thứ mà tôi đúc kết lại từ cá nhân và xung quanh mình. Cái muốn nói đến chính là bên cạnh phái đẹp thì chiếc xe mô tô quan trọng không kém với một thằng đàn ông con trai.

Các cô gái có thể vì một lí do ngớ ngẫn nào đó mà làm đàn ông chúng tôi stress chứ xe thì chẳng bao giờ như thế cả. Các cô gái các chị em có thấy bạn trai hay chồng mình dành thời gian nhiều để chăm sóc xe thì cũng đừng có ganh tị nhé.

Đàn ông yêu xe hơn yêu phái đẹp...có thể chứ!

Xe giúp chúng tôi xả stress tốt lắm đấy, xe giúp chúng tôi mạnh hơn, xe giúp chúng tôi lên mặt trước những thằng đàn ông khác, xe giúp chúng tôi quyến rũ hơn. Các chị em đi cùng chúng tôi trên một con xe cá tính thì các chị em cũng thơm lây và hãnh diện lây đó nhé.

Tôi không so sánh gì đâu, tôi chỉ nêu ra thực tế cho các chị em thấy thôi, để chị em hiểu cánh mày râu chúng tôi hơn. Xe sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc đời cánh mày râu đâu!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê