Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star tại Bình Dương khai trương với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star tại Bình Dương khai trương với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương chính thức được khai trương, tôi được biết đây là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế nhiều công nghệ phục vụ khách hàng.

Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star tại Bình Dương nằm sát bên Aeon Mall Bình Dương, được xây dựng với tổng diện tích sử dụng lên đến 7.600 mét vuông và chia thành 5 tầng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Không gian rộng rãi bên trong showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương 

Tham khảo nhiều thông tin thì tôi được biết đây là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR2020 tại Việt Nam – được thực hiện với chủ đề “Driving The Future”.

Khá ấn tượng với phong cách mới này, khi bước vào showroom, anh em sẽ nhận ngay sự hỗ trợ của nhân viên Star Assistant, sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ kết nối và chỉ định ngay tới phòng ban liên quan để hỗ trợ.

Xưởng làm dịch vụ cho xe Mercedes-Benz, công suất có thể tới 30 xe/ngày

Nên xem

AMG là gì? Liên quan ra sao với Mercedes?
AMG là gì là câu hỏi mà rất nhiều anh em quan tâm tới xe đặt ra khi thấy logo này trên đường hoặc đọc được ở đâu đó. Mình sẽ giải thích cho anh em ngắn gọn dễ hiểu nhất về AMG.

Khu vực trưng bày xe rộng rãi, đẹp mắt, anh em sẽ không thấy sự xuất hiện của các loại tờ bướm thông tin xe. Thay vào đó là các màn hình điện tử 3D để khách hàng quan sát và tùy chọn màu sắc, trực quan hơn.

Sau khi lựa chọn và hoàn thành các thủ tục, lễ bàn giao xe sẽ được các nhân hóa trong khu vực riêng và được trang trí theo ý thích khách hàng. Ngoài ra, showroom còn có khu vực xưởng đồng sơn, xưởng dịch vụ đều có công suất khá lớn, có thể phục vụ hơn 3500 tới 8500 xe một năm.

Xưởng đồng sơn có thể phục vụ thêm các loại xe khác, không chỉ là Mercedes-Benz 

Vị trí của showroom chỉ cách vòng xoay Hàng Xanh ở TP HCM chỉ khoảng 20km. Nếu so với các trung tâm bảo dưỡng xe ở TP HCM, diện tích nhỏ mà lượng xe lớn, anh em đến thường phải đợi và để xe ngoài nắng mưa hàng giờ rất lâu.

Khu vực dịch vụ có đủ diện tích để phục vụ với công suất lên đến 30 xe một ngày, ngoài ra còn có dịch vụ nhanh dành cho khách hàng, vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn, giúp anh em nào cần làm xe nhanh tiết kiệm thời gian.

Khu vực trưng bày và bán xe đã qua sử dụng, các xe đều đạt chuẩn trước khi bán lại

Ở các xưởng đồng sơn hiện nay, xe sau khi sơn thường có tình trạng dính bụi sơn khắp xe. Tại Merceded-Benz Vietnam Star Bình Dương, xưởng trang bị phòng sơn nước cao cấp riêng biệt. Sau khi hoàn thành đảm bảo được đúng màu, đẹp và không bị bụi ảnh hưởng các chi tiết hoặc xe khác.

Bên cạnh đó, tại đây có dịch vụ giao xe tại nhà. Anh em có thể đem xe đến đây làm dịch vụ và trở về nhà, showroom sẽ có bộ phận giao xe tận nhà sau khi hoàn thành dịch vụ.

Nên xem

Đập hộp Mercedes G63 AMG 2019 màu trắng đầu tiên tại Việt Nam
Chiếc G63 AMG Edition 1 màu trắng giá gần 15 tỷ được khui công ngay tại cảng Sài Gòn.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê