Đã mắt với Yamaha Exciter được độ theo phong cách mô tô mới

Đã mắt với Yamaha Exciter được độ theo phong cách mô tô mới

Yamaha Exciter là một mẫu xe đã rất nhiều lần xuất hiện với những biến thể được độ khủng, mới đây là một mẫu độ mô tô khá đẹp mắt nữa đến từ Thái Lan, mời anh em cùng chiêm ngưỡng.

Một quốc gia mà việc độ xe được phổ biến rộng rãi như ở Thái thì những bản độ từ các mẫu nguyên bản luôn khiến anh em biker phải xuýt xoa khi được chiêm ngưỡng.

Mới đây, giới xe lại được một phen trầm trồ với những hình ảnh về mẫu xe Yamaha Exciter được độ với nhiều món đồ của mô tô PKL, đặc biệt là những món chuẩn đường đua.

Cụ thể như là dàn áo được ốp Carbon đến 95% kết hợp với cánh gió Winglets. Ngay cả bộ phuộc USD đã nâng cấp cũng được bọc carbon trên thân phuộc, dè chắn bùn trước lấy từ mẫu xe mô tô khác.

da-mat-voi-yamaha-exciter-duoc-do-theo-phong-cach-mo-to-moi

Hệ thống phanh trước là bộ heo dầu Brembo Niken 4 pis đối xứng, cùng hốc lấy gió làm mát càng tạo thêm điểm nhấn và giá trị cho dàn chân.

Phía góc lái có thể dễ dàng nhận thấy bộ tay phanh tay côn Racingboy - thương hiệu đã quá quen thuộc với cộng đồng độ xe.

Sức mạnh động cơ mình cũng không rõ là có thay đổi không nhưng anh em có thể thấy điểm đặc biệt đó là bộ nồi khô, vốn tạo ra âm thanh rất đặc trưng, như là trên một số dòng của Ducati vậy.

da-mat-voi-yamaha-exciter-duoc-do-theo-phong-cach-mo-to-moi-1

Hệ thống xả cũng được thay thế bằng cổ pô titan và lon pô KingDrag có họng rất to, kiểu này nên để trưng bày chứ ra đường là tan nát tình làng nghĩa xóm hết anh em nhỉ?

Ngoài ra, rất nhiều món đồ khác đều đã được trang bị cho chiếc xe như là dàn ốc titan, bộ lốp lớn chuẩn đường đua, bộ mâm trước sau và bộ số gãy...

Đây là một bản độ đặc biệt dành cho Yamaha Exciter 150 mà các tay độ Thái Lan vừa hoàn thiện, anh em thấy sao về phiên bản này?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê