Cuộc sống chơi xe thú vị của anh em không có bồ

Cuộc sống chơi xe thú vị của anh em không có bồ

Mình thấy rất nhiều anh em biker đang trong tình cảnh này, coi xe như vợ, đi đâu cũng một mình, đôi khi thèm lắm có người ngồi sau mà kiếm đâu không có.

Theo mình thấy đang chơi xe vui thì đừng bận tâm đến chuyện yêu đương gì cả. Anh em có phải công nhận là khi không có bồ thì chơi xe thoải mái hơn đúng không? Đâu ai dám khẳng định là có bồ rồi vẫn sẽ được chơi xe giống như vậy được.

Thời điểm độc thân, tự do, có thể làm được nhiều thứ mà anh em thích, muốn mua xe nào thì mua - không cần phải lo nghĩ là chở bạn gái có được không, muốn độ gì thì độ - cũng đỡ phải nghe những lời cằn nhằn vì hao phí.

Anh em khi sở hữu được chiếc xe thì thường có xu hướng thay thế một số món đồ để cá tính hơn, cũng như phải biết chăm chút, bảo dưỡng thì chiếc xe mới sử dụng lâu được.

cuoc-song-choi-xe-thu-vi-cua-anh-em-khong-co-bo

Vì thế, độc thân là thời điểm tốt để dành một khoản cho việc này. Nhưng anh em cũng nên cân nhắc, gắn những món nào cần thiết thôi, hãy chọn một phong cách và làm hoàn chỉnh, sau đó chán thì đổi kiểu khác.

Chứ mình thấy một số người kiểu món gì cũng gắn lên xe, màu mè thì phối tùm lum, nhìn giống xe gì thì anh em biết rồi đó.

Không những thế, nếu biết tiết kiệm, dành dụm, anh em còn có thể mua mô tô PKL dễ hơn nhiều với lúc có người yêu.

cuoc-song-choi-xe-thu-vi-cua-anh-em-khong-co-bo-1

Ngoài ra, đâu chỉ đầu tư cho chiếc xe không, anh em cũng phải biết chăm chút lại bản thân nữa chứ, nhiều khi thời tới đỡ không nổi, đùng phát tự nhiên có bồ thì lúc đó phải sẵn sàng.

Chơi xe riết nhiều khi nói chuyện không được ngọt ngào, anh em cũng tranh thủ luyện thêm kỹ năng giao tiếp để đến lúc cần thì nói lời mật ngọt vào tai nàng, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Với những chuyến đi chỉ có một mình, không biết anh em thấy sao chứ mình cũng làm được nhiều trò vui lắm, ai nói đi 1 mình là chán đâu.

cuoc-song-choi-xe-thu-vi-cua-anh-em-khong-co-bo-2

Sáng dậy, lười một chút, ngủ cho đã cái nư cũng không sợ bị làm phiền.

Muốn đi đâu thì đi, không cần phải buộc có cảnh đẹp để chụp hình, muốn ăn gì hợp khẩu vị mà không bị nửa kia từ chối vì thấy không ngon.

Qua đó, anh em sẽ tích góp được những kinh nghiệm, địa điểm, biết chỗ nào ngon, chỗ nào đẹp để sau này còn trở thành một hướng dẫn viên để dắt cô người yêu đi nữa chứ.

cuoc-song-choi-xe-thu-vi-cua-anh-em-khong-co-bo-3

Ngoài ra, một số kỹ năng có thể học được từ những tình huống thực tế khi đi 1 mình như là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ, kỹ năng xử lý và nhất là kỹ năng lái xe.

Lúc này, anh em hoàn toàn tự tin tập luyện những kỹ năng đã học trước đó, thử ôm cua nhẹ trên những con đèo hay phanh khẩn cấp khi vô tình gặp tình huống bất ngờ trên đường chẳng hạn.

Theo mình thấy, cuộc sống độc thân khi chơi xe vẫn vui tươi lắm, đừng trông ngóng mau có bồ để chở phía sau làm gì cả. Cái gì tới cũng sẽ tới, duyên đã định sẵn cả rồi, anh em yên tâm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê