Cung đường cám dỗ biker mê tốc độ

Cung đường cám dỗ biker mê tốc độ

Khi đi ngang qua đây dù là lần đầu hay đã từng đi nhiều lần thì chắc chắn ai nấy đều cảm thấy ngứa ngáy tay chân, bởi đoạn đường thẳng dài và đẹp, ngại gì không vít một miếng ga cơ chứ.

Cung đường mà mình muốn nhắc tới ở đây đó là đoạn Phan Thiết ra Nha Trang, theo tuyến QL1A, cụ thể là khi đi ngang qua Bình Thạnh, Vĩnh Tân, Cà Ná.

cung duong cam do biker me toc do

Có rất nhiều cái sướng khi chạy trên đường này, như là dải phân cách cứng ở giữa, sẽ ít gặp tình trạng xe lớn lấn tuyến hay người dân ban ẩu.

Mặt đường đoạn này cũng khá đẹp, đôi chỗ có ổ gà và đường nhấp nhô do xuống cấp nhưng do tầm nhìn cũng thoáng, mỗi chiều có 3 làn xe luôn nên anh em chịu khó quan sát là sẽ né được.

Khi nào mệt thì anh em có thể thòng ga thư thả bất cứ lúc nào, bởi cảnh vật hai bên đường khá đẹp. Không phải kiểu rừng cây âm u hay những vực sâu đáng sợ như đường đi Đà Lạt.

Không gian ở đây nó rộng lớn và tự do lắm, có khi là những cánh đồng bạt ngàn và tít xa kia là núi. Ngang qua Tuy Phong sẽ thấy cối xay gió cao to, tiếp tới Cà Ná là chạy giữa ranh giới giữa núi và biển.

cung duong cam do biker me toc do

Khi anh em tới đây vào rạng sáng hay về lúc chiều tà á, là sẽ bắt gặp được mặt trời ở phía trực diện, hơi chói tí nhưng cảnh đẹp lắm, mình mới vừa đi về mà viết xong bài này lại muốn xách xe đi tiếp rồi.

cung duong cam do biker me toc do

Tất nhiên khi đụng tới tốc độ sẽ liên quan đến vi phạm giao thông nhưng thực tế thì đa số các xe máy qua đây thì kiểu gì cũng lấn tuyến hay vượt không xi nhan thôi!

Nên nói chung làm gì cũng phải giữ an toàn là trên hết, nhắm vừa sức mình mà chạy, đừng chạy lố quá là được.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê