Công nghệ điều khiển mới Exro Coil tăng sức mạnh và lực kéo cho xe điện

Công nghệ điều khiển mới Exro Coil tăng sức mạnh và lực kéo cho xe điện

Khoảng 7 tháng trước, Exro đã hợp tác với Zero để phát triển các công nghệ hệ thống truyền động mới để sử dụng cho xe máy điện.

Việc điều chỉnh động cơ cho xe chạy bằng điện là điều khá phổ biến, có vô số tùy chọn để điều chỉnh, có thể tận dụng nếu muốn tiết kiệm điện hơn cho động cơ.

Đối với xe điện, hiện tại rất ít lựa chọn vì ngành công nghiệp này vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và phát triển các giải pháp đều nhằm cải tiến tốt hơn.

Hệ thống truyền động Advanced Coil Drive của Exro Technologies sử dụng phần mềm Quản lý Điện năng Động (DPM) đã được cấp bằng sáng chế để “điều khiển các cuộn dây động cơ điện thông qua chuyển mạch từng cuộn dây để có cài đặt tối ưu cho từng công suất cụ thể cần thiết. Exro DPM giúp tăng tốc độ / khả năng mô-men xoắn và cải thiện hiệu suất máy trên phạm vi hoạt động rộng hơn”.

cong-nghe-trinh-dieu-khien-moi-exro-coil-tang-suc-manh-va-luc-keo-cho-xe-dien-1

Hệ thống cho phép động cơ điện có hai cài đặt mô-men xoắn, để sử dụng trong thành phố và đường cao tốc, tương ứng. Công nghệ của Exro đóng vai trò cung cấp năng lượng của động cơ, cho phép phân phối mô-men xoắn trên phạm vi tốc độ rộng hơn.

Điều ấn tượng về sửa đổi là chiếc xe được sử dụng trong các cuộc thử nghiệm được tiến hành vẫn giữ nguyên động cơ và pin ban đầu.

Về bản chất, Exro chỉ thêm một số thành phần đặc biệt của riêng họ bằng cách điều chỉnh động cơ để mang lại hiệu suất cao.

Kết quả là công suất tăng 25% và mô-men xoắn tăng 15%. Hơn nữa, Zero XP đã tăng thêm 27 km/giờ với tốc độ tối đa của nó, nâng con số từ 200 km/giờ lên 227 km/giờ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê