Công nghệ đèn phanh InView được tích hợp trên nón bảo hiểm

Công nghệ đèn phanh InView được tích hợp trên nón bảo hiểm

Việc di chuyển đến những nơi ít ánh sáng vào ban đêm sẽ dẫn đến những trở ngại lớn về tầm nhìn. Vì thế, những món đồ giúp nổi bật hơn sẽ thật cần thiết.

Hệ thống có tên InView vừa được hãng thiết kế Third Eye phát hành, là một loại đèn phanh được tích hợp trên nón bảo hiểm.

Hệ thống InView được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, bao gồm 3 thành phần chính là bộ phận gắn nón bảo hiểm, bộ phận xe máy và một bộ điều khiển nhỏ.

Bộ sản phẩm cũng chứa tất cả các đầu nối, pin, băng dính và thậm chí cả dây buộc zip, cồn, khăn lau để dễ dàng làm sạch khu vực cần lắp đặt.

cong-nghe-den-phanh-tich-hop-tren-non-bao-hiem-1

Theo Third Eye Design, điều khiến InView khác biệt với các sản phẩm khác, là có thể tích hợp với xe máy, vì vậy tất cả các tín hiệu đều phản hồi cùng một lúc.

Khi đạp phanh, đèn báo trên nón bảo hiểm cũng sẽ sáng, khi bật xi-nhan trên xe thì đèn báo rẽ cũng sẽ bật. Thậm chí, thao tác phanh động cơ hoặc sang số cũng sẽ kích hoạt đèn phanh.

TED cũng đang có kế hoạch phát hành InView 2 với các tính năng bổ sung hoàn thiện hơn so với InView thế hệ đầu tiên. InView 2 sẽ xuất hiện trong một hộp mỏng hơn và chắc chắn hơn.

cong-nghe-den-phanh-tich-hop-tren-non-bao-hiem-2

Phiên bản nâng cấp cũng sẽ có thêm tính năng cuộc gọi khẩn cấp nếu sự cố được phát hiện, pin sạc tùy chọn cũng được có sẵn.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, một ứng dụng miễn phí trên iOS và Android có thể giúp theo dõi thời lượng pin cũng như kiểm tra hệ thống InView để đảm bảo hoạt động bình thường.

InView 2 và các biến thể cũng đang được lên kế hoạch phát hành ở Đông Nam Á. Hiện tại, kế hoạch đưa InView 2 sẽ đến các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Đông Nam Á vào khoảng quý 1 năm 2022.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê