Tôi và con đường đến với xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #2

Tôi và con đường đến với xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #2

Con đường nào rồi chúng ta cũng phải đi nhưng con đường tôi đến với thế giới xe mô tô cổ điển là một trong những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Bạn biết đấy, trong cuộc sống không ai biết được điều gì có thể xảy ra. Tôi cũng giống như bao người khác, làm công việc văn phòng nhưng tính chất công việc có vẻ thoải mái hơn.

Nhưng rồi có một ngày, tôi chợt nhận ra mình bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm với cuộc sống hiện tại và muốn làm mới cuộc sống của mình.

Trong một lúc tôi lang thang trên phố với những câu hỏi về nguồn cảm hứng để thay đổi cuộc sống của mình và những dự định sắp tới thì vô tình tôi bắt gặp một cô gái với phong cách bụi bặm, ánh mắt đầy đam mê trên chiếc xe mô tô cổ điển.
Kể từ lúc đó, tôi như bị một cơn say và bừng sáng lên, mọi ánh nhìn của tôi như hướng về chiếc xe với phong cách hai bánh, đèn tròn  kia hơn là việc cô ấy mặc gì, cô ấy có xinh hay không.

Nên xem

Nỗi niềm của những biker chạy xe mô tô cổ điển
Với anh em đang sở hữu chiếc xe mô tô điển thì việc chết máy giữa đường hay quần áo dính đầy đất cát khi di chuyển trong mưa đã trở nên quá quen thuộc.

Những câu hỏi trước đây đã được giải đáp

Và anh em biết không, tôi bắt đầu tìm hiểu về các dòng xe mô tô cổ điển và rồi nhận ra được sự đam mê ở đây.

Xe mô tô cổ điển không chỉ là một chiếc xe để chạy mà đó còn là nơi để thể hiện chất riêng với phong cách đậm chất bụi bặm, cá tính của mình.

Từ đó, tôi như một tên nghiện xe và rồi tôi đã là một thành viên, một biker trong cộng đồng mô tô cổ điển lúc nào không hay.

Sự thay đổi chóng mặt đó đôi khi nghĩ về cũng đủ khiến tôi bàng hoàng và không tin vào mắt mình cho tới thời điểm hiện tại. Cái ngày mà tôi còn e thẹn, lạnh lùng và cô độc trong căn phòng trống với chiếc máy tính để bàn một thời nay còn đâu.

Tôi bây giờ khác rồi!

Chiếc mô tô cổ điển mang tôi đến với một thế giới khác, ở nơi đây có đam mê, có tình anh em, có tình yêu và mọi thứ.

Mỗi một chiếc xe, mỗi một dòng xe đều có sứ mệnh riêng của nó. Tôi không khuyến khích anh em phải bắt buộc hay rập khuôn rằng mình phải chơi xe mô tô cổ điển trong thời gian tới.

Hãy để một cách tự nhiên nhất, hãy để nguồn cảm hứng trong anh em được khơi dậy vì nếu trong tâm hồn của anh em đã mang dòng máu này thì sớm muộn gì nó cũng sẽ vực dậy thôi.

Nên xem

4 lưu ý khi nhập môn chơi xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #1
Dành cho các Gentleman Biker đây! Các dòng xe cổ điển đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các lứa tuổi từ 18-25 hoặc thậm chí cao hơn một chút cũng không sao. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê