Trả góp Exciter 150: nên hay không?

Trả góp Exciter 150: nên hay không?

Để có thể sở hữu được ngay chiếc xe thì nhiều bạn sẽ chọn hình thức mua trả góp Exciter 150. Liệu có nên hay không và anh em sẽ gặp những khó khăn gì trong quá trình trả góp?

Mua trả góp Exciter 150 là cách nhanh nhất để anh em có thể sở hữu được chiếc xe mà không cần phải lo về vấn đề tài chính.

Tức là chỉ cần một khoảng chi phí thấp, anh em đã có thể mang chiếc xe về được, số tiền còn lại sẽ được chia đều cho các tháng.

Có nhiều hình thức mua trả góp Exciter 150, có thể là từ ngân hàng hoặc một tổ chức tín dụng nào đó và chắc chắn anh em phải chịu một mức lãi suất, sau khi cộng dồn lại thì giá trị sẽ cao hơn so với trả 1 lần.

Việc đưa trước bao nhiêu cũng phải phụ thuộc vào chính bản thân của anh em, trả trước với giá trị cao, 70% giá trị chiếc xe chẳng hạn thì số tiền nợ còn lại sẽ thấp, hàng tháng trả cũng đỡ hơn.

Nhưng rồi trả trước xong mà hết sạch luôn thì lấy gì để tiêu xài hằng ngày và qua tháng sau còn phải góp tiếp nữa.

co-nen-mua-tra-gop-exciter-150-khi-khong-du-kinh-phi 1

Không thể phủ nhận mức độ tiện lợi của việc mua trả góp nhưng thật sự thì rất đau đầu. Chưa tính về phần giấy tờ hay điều kiện để mua trả góp nhé! Anh em sẽ phải cân nhắc rất nhiều về những khoảng thu nhập kiếm được cũng như chi tiêu hàng tháng.

Thay vì đang tiêu xài bình thường thì bây giờ anh em phải trích ra thêm một khoảng tiền để góp cho chiếc xe, cứ như thế kéo dài đến 6 tháng hay 1 năm, 2 năm.

co-nen-mua-tra-gop-exciter-150-khi-khong-du-kinh-phi 2

Cho nên theo mình với một chiếc xe có giá trị vừa phải như Exciter thì anh em nên dành dụm, mua đứt một lần luôn sẽ tốt hơn.

Tính tổng ra thì không bị cao giá cũng như sẽ không bị hụt chi tiêu nhỏ giọt qua nhiều tháng, đỡ cho cái đầu của mình khi tháng nào cũng phải ngồi tính toán trả nợ.

Cứ ráng để dành cho đủ đi rồi mua xe thì sẽ khỏe hơn nhiều so với trả góp Exciter 150. Hàng tháng vẫn có được một khoảng dành vào việc bảo dưỡng, sửa chữa hay lỡ có muốn độ cái gì đó thì vẫn có dư để xoay sở được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê