Yamaha XSR 155 biến hình theo phong cách Cafe Racer cổ điển cực độc

Yamaha XSR 155 biến hình theo phong cách Cafe Racer cổ điển cực độc

Yamaha XSR 155 dù đã mang trên mình phong cách cổ điển nhưng dường như chưa làm vừa lòng người hâm mộ, thế là một hãng độ tại Singapore đã tiếp tục biến chiếc xe trở nên đặc biệt hơn với kiểu dáng Retro Cafe Racer hoàn toàn mới.

Được thiết kế bởi công ty Glanets Radical Kustom của Singapore, chiếc xe trong bài viết đã sử dụng nền tảng của Yamaha XSR 155 mà mình tin chắc rằng nếu không nói anh em cũng khó lòng mà nhận ra được.

yamaha xsr 155 bien hinh theo phong cach cafe racer co dien cuc doc 2

Với 2 màu sắc chủ đạo là đèn và vàng đồng, biến chiếc xe trở nên huyền bí hơn. Toàn bộ dàn áo trên xe đã thay đổi hoàn toàn, giúp chiếc xe trông thể thao hơn đồng thời nét cổ điển của xe cũng được thể hiện qua những đường nét bo tròn.

Đầu xe thiết kế theo phong cách của những chiếc xe đua cổ điển, một kính chắn gió dài cũng đã có mặt trên xe, đèn xe là loại đèn bi Led đôi được đặt thẳng hàng.

yamaha xsr 155 bien hinh theo phong cach cafe racer co dien cuc doc 3

Bộ quây 2 bên đã che lại gần như toàn bộ động cơ, khác hoàn toàn so với Yamaha XSR 155 nguyên bản.

Trong khi đó, yên xe bằng da được thêu chỉ tỉ mỉ cùng với phần đuôi xe ngắn đặc trưng mang dáng vẻ hiện đại của một chiếc cafe racer đương đại.

Chiếc xe độ này vẫn sử dụng động cơ 155cc sản sinh công suất 18,6 mã lực tại 10.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,1Nm tại 8.500 vòng/phút, sức mạnh truyền qua hộp số 6 cấp.

yamaha xsr 155 bien hinh theo phong cach cafe racer co dien cuc doc 4

Mâm xe 17 inch dường như được lấy qua từ mẫu xe YZF-R3, phuộc trước là dạng hành trình ngược, gắp phía sau vẫn được giữ nguyên.

Cuối cùng chiếc xe đã mang trên mình phong cách Retro Cafe Racer hoàn toàn thuyết phục mọi ánh nhìn.

yamaha xsr 155 bien hinh theo phong cach cafe racer co dien cuc doc 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê