Xe thể thao hàng hiếm trong phim Fast & Furious được bán đấu giá

Xe thể thao hàng hiếm trong phim Fast & Furious được bán đấu giá

Chắc hẳn những ai đã từng theo dõi Fast & Furious thì anh em biết đến chiếc Mitsubishi Eclipse đồng hành cùng nhân vật Brian O'Conner trong phim. Hiện tại chiếc xe này đã được mang ra bán đấu giá với số tiền không hề nhỏ.

Mitsubishi Eclipse là chiếc xe thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhân vật Brian O'Conner (do cố diễn viên Paul Walker thủ vai), trước khi mất đây cũng là nhân vật được chú ý nhiều nhất trong bộ phim Fast & Furious.

xe the thao hang hiem trong phim fast furious duoc ban dau gia 2

Ấn tượng nhất tất nhiên là những thước phim chiếc xe này được Brian O'Conner mang đi đua với trang bị là bình NOS và đã đánh bại nhân vật chính Dominic Toretto.

Chiếc Mitsubishi Eclipse được bán đấu giá này là một trong sáu chiếc được sử dụng để quay trong Fast & Furious. Hiện trạng của xe vẫn còn được giữ nguyên như hình ảnh xuất hiện trong phim.

xe the thao hang hiem trong phim fast furious duoc ban dau gia 3

So với nguyên bản chiếc Mitsubishi Eclipse này đã được nâng cấp cánh gió, bộ body kit, nắp capo bằng carbon, mâm xe thể thao... bên trong xe cũng có nhiều chi tiết được độ bằng sợi carbon, đi kèm 2 ghế đua thể thao.

xe the thao hang hiem trong phim fast furious duoc ban dau gia 4

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ 4 xy-lanh 2.0L DOHC mạnh 210 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 4 cấp, tất nhiên nó không có hệ thống NOS để tăng tốc như là ở trong phim.

xe the thao hang hiem trong phim fast furious duoc ban dau gia 5

Với giá bán khởi điểm từ 75.000-125.000 USD (tương đương 1,7 đến 2,8 tỷ đồng), đây là một mức giá không hề rẻ với mẫu xe đã 26 tuổi, tất nhiên giá trị của nó không thể nào định giá bằng trang bị của xe được.

xe the thao hang hiem trong phim fast furious duoc ban dau gia 6LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê