Thợ mộc Việt Nam tự làm Rolls-Royce bằng gỗ đưa con đi chơi

Thợ mộc Việt Nam tự làm Rolls-Royce bằng gỗ đưa con đi chơi

Việc sở hữu một chiếc xe có giá hàng trăm tỷ đồng dường như là quá khó đối với đại đa số người Việt, vì vậy một anh thợ mộc đã chọn cách dễ hơn là tự tạo ra một bản sao của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail.

Rolls-Royce Boat Tail mà chiếc xe hạng sang đang giữ danh hiệu 'xế hộp' đắt nhất Thế Giới, với giá niêm yết lên tới 28 triệu USD (khoảng 644 tỷ đồng). Ngay cả khi có tiền cũng chưa chắc mua được vì chỉ có 3 chiếc được sản xuất trên toàn Thế Giới.

tho moc viet nam tu lam rolls royce bang go dua con di choi 2

Có mức giá đắt như vậy là bởi chiếc xe được chế tạo thủ công, riêng thời gian nghiên cứu và phát triển chiếc Boat Tail cũng đã mất 4 năm, với gần 2.000 bộ phận được làm độc đáo và khác biệt hoàn toàn.

Biết được bản thân không thể nào sở hữu chiếc Rolls-Royce Boat Tail cho nên một thợ mộc Việt Nam đã tự tạo ra một bản sao bằng gỗ vô cùng độc đáo.

tho moc viet nam tu lam rolls royce bang go dua con di choi 3

Mặc dù chiếc xe có kích thước nhỏ hơn nguyên bản nhưng nó cũng được làm tỉ mỉ bằng gỗ và thể hiện được những nét đặc trưng của chiếc Rolls-Royce Boat Tail.

Mặc dù được làm bằng gỗ nhưng độ hoàn thiện của chiếc xe vẫn rất cao, không chỉ vậy các đường vân gỗ còn giúp chiếc xe thêm phần nổi bật.

tho moc viet nam tu lam rolls royce bang go dua con di choi 4

Chiếc xe chạy được nhờ bình ắc quy và được lắp động cơ điện. Với 2 chỗ ngồi người thợ mộc đã thoải mái chở con chơi cùng.

tho moc viet nam tu lam rolls royce bang go dua con di choi 5

Mọi công đoạn nghiên cứu và thực hiện chiếc xe đều được quay lại để chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Không mua được xe đắt tiền thì tự làm, nhưng phải công nhận bàn tay của anh thợ mộc này rất tuyệt vời.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê