Nói ốc titan lắp lên xe chẳng có tác dụng là không đúng

Nói ốc titan lắp lên xe chẳng có tác dụng là không đúng

Rất nhiều anh em chịu chi cả vài triệu đồng để thay thế ốc titan cho chiếc xế cưng, người thích nhìn vào thì khen đẹp, còn người không thích sẽ bảo là phí tiền.

Nhìn vào thực tế, mục đích của đa số anh em khi chọn lắp ốc titan đó là làm cho chiếc xe đẹp hơn, bởi nó có rất nhiều màu sắc, chi tiết cũng tinh tế hơn nhiều ốc thép.

noi oc titan lap len xe chang co tac dung la khong dung 2

Việc bỏ ra vài triệu đồng cũng chẳng là phí phạm gì đối với nhiều anh em, vì đơn giản đó là sở thích và đam mê. Miễn nó mang lại niềm vui cho bản thân là được.

Nhiều người còn sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng để mua một cây lan đẹp về ngắm, thì vài triệu đồng cho sở thích đã là gì đâu.

Ngoài làm đẹp xe, ốc titan còn một ưu điểm nữa chính là không bị rỉ sét như những con ốc zin trên xe. Điều này giúp ích rất nhiều vì anh em không phải bận tâm đến việc ốc sẽ bị rỉ sét mở không ra.

noi oc titan lap len xe chang co tac dung la khong dung 3

Titan là một trong những kim loại cứng nhất, có độ bền như thép nhưng lại nhẹ hơn 45%. Vì thế chuyện ốc titan bị tuôn hay gãy cũng ít gặp hơn nhiều.

Khối lượng nhẹ hơn cũng giúp xe giảm được phần nào trọng lượng, dù chẳng đáng là bao nhưng đây cũng là một ưu điểm.

Thế nên nói ốc titan không có tác dụng gì khi lắp lên xe là chưa đúng, có lợi đấy chứ! Chẳng qua là không quá nhiều mà thôi. Anh em có tiền và cảm thấy thích thì cứ chơi.

noi oc titan lap len xe chang co tac dung la khong dung 4

Tuy nhiên cũng phải lưu ý, hiện nay bên ngoài bán rất nhiều loại ốc titan và điều hiển nhiên là hàng ‘đểu’ (ốc inox mạ) cũng nhiều, thế nên anh em khi mua hàng phải chọn lựa thật kỹ.

Tiền nào của đó, ham hàng rẻ có khi mua phải ốc ‘tào lao’ lắp vào xe bị tuôn hay gãy thì khổ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê