Những phụ kiện hữu dụng dành cho ô tô nhưng chỉ có giá bằng tô phở

Những phụ kiện hữu dụng dành cho ô tô nhưng chỉ có giá bằng tô phở

Thực tế cho thấy, những món đồ chơi xe từ vài triệu đến vài chục triệu chưa chắc gì đã có hiệu quả bằng những món đồ chỉ vài chục nghìn đồng dành cho ô tô dưới đây.

Cứ nghĩ phụ kiện cho ô tô thì sẽ đắt tiền, nhưng không! Tùy theo món thôi anh em à.

Miếng dán chống bám nước kính chiếu hậu

nhung phu kien huu dung danh cho o to nhung chi co gia bang to pho 2

Chạy xe ô tô dưới mưa anh em sẽ không thể tránh khỏi việc nước đọng trên kính chiếu hậu và cửa sổ, điều này làm lái xe khó quan sát ở 2 bên và phía sau.

Chỉ với vài chục nghìn để lắp miếng dán chống bám nước, anh em sẽ giải quyết được vấn đề. Dù vậy, tính hiệu quả của miếng dán cũng không được quá lâu, nên mọi người có thể sử dụng thêm các dung dịch phủ nano để tăng thời gian sử dụng.

Bảng ghi số điện thoại

Với số tiền từ vài chục nghìn đồng anh em đã có thể mua những bảng ghi số điện thoại để trong ô tô và đừng bao giờ xem thường món đồ này.

nhung phu kien huu dung danh cho o to nhung chi co gia bang to pho 3

Khi đến đỗ xe ở những chỗ xa lạ bên ngoài, đôi lúc sẽ vô tình gây cản trở lối đi của một số người hoặc không may có chuyện gì đó xảy ra, việc để lại số điện thoại sẽ giúp người khác dễ dàng liên hệ với anh em hơn.

Nếu không để lại số điện thoại thì rất có thể chiếc xe sẽ gặp vài tác động không đáng có. Lấy miếng giấy ghi để lại số điện thoại cũng được nhưng nó rất thiếu tính thẩm mỹ.

Gương cầu lồi

nhung phu kien huu dung danh cho o to nhung chi co gia bang to pho 4

Với đặc tính có vùng quan sát rộng, gương cầu lồi giúp lái xe quan sát được rộng hơn so với gương chiếu hậu, từ đó người lái điều khiển xe cũng được chính xác, đặc biệt là khi cần đỗ xe sát vào lề đường.

Gương cầu lồi chỉ có giá bán từ vài chục nghìn đồng nhưng tỏ ra rất hữu ích, nhất là với những lái xe mới còn ít kinh nghiệm.

Than hoạt tính

nhung phu kien huu dung danh cho o to nhung chi co gia bang to pho 5

Trong trường hợp anh em thường xuyên sử dụng xe với tần suất cao, mùi từ nội thất của ô tô có thể gây khó chịu và nhức đầu cho người ngồi trên xe, mà vấn đề này sẽ được giải quyết nếu anh em để vài túi than hoạt tính bên trong xe.

Than hoạt tính giúp lọc mùi trong ô tô cực kỳ hiệu quả, thời gian sử dụng của chúng cũng lâu dài hơn các loại túi thơm. Với giá bán chỉ vài chục nghìn đồng một kg, anh em có thể mua và bỏ vào các túi vải nhỏ sau đó để trong xe.

Đâu phải chỉ có những món đồ đắt tiền mới có ích, đơn giản là vài chục nghìn đồng anh em đã mua được các phụ kiện hữu dụng phía trên.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê