Exciter 155 bản độ 7 sắc cầu vồng làm người nhìn lóa cả mắt

Exciter 155 bản độ 7 sắc cầu vồng làm người nhìn lóa cả mắt

Nếu anh em muốn một chiếc xe thật nổi bật, phá cách mà phải tiết kiệm thì có thể tham khảo theo bản độ dưới đây và đưa ra ý tưởng riêng cho bản thân.

Exciter 155 là một mẫu xe côn tay mới ra mắt cách đây không lâu, ngoại hình của xe được thiết kế mạnh mẽ và thể thao nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ làm thỏa mãn niềm đam mê của nhiều người.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 2

Trong khi số đông anh em đang phải tiết kiệm tiền mua từng món trang bị đắt đỏ để lắp lên cho xe nổi bật thì một biker dưới đây lại có cách đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều.

Để giúp chiếc xe không còn đơn điệu nữa anh chàng này đã sơn rất nhiều màu sắc nổi bật lên từng chi tiết của xe, như đỏ, cam, vàng, xanh lá chuối... và chiếc xe thật sự thu hút mọi ánh nhìn khi ra đường.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 3

Tất nhiên, cách độ xe thế này sẽ không phù hợp với số đông nhưng không thể phủ nhận được đây là cách nhanh nhất để giúp chiếc xe nổi bật lên.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 7

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi đăng ảnh chiếc xe lên mạng xã hội phong cách này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều và thậm chí là châm chọc.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 4

Chưa dừng lại ở đó, cách tạo dáng chụp ảnh của biker này cùng chiếc xe cũng khá ngông cuồng và nó nhanh chóng nhận được nhiều lời đánh giá.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 6

Như đã nói phong cách chơi xe thế này sẽ không phù hợp với số đông nhưng cũng chẳng ai cấm. Tuy nhiên, anh em cũng không nên học theo.

exciter 155 ban do 7 sac cau vong lam nguoi nhin loa ca mat 5

Thực ra, Exciter 155 là chiếc xe thứ 2 được biker này biến tấu theo phong cách độc lạ, trước đó chiếc Exciter 150 cũng được sơn những màu sắc và họa tiết nổi bật không kém.

Ảnh: Thiên Ngọc Tùng
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê