Đã mua xe thể thao thì đừng đòi hỏi sự tiện nghi

Đã mua xe thể thao thì đừng đòi hỏi sự tiện nghi

Có một câu chuyện hết sức vô lý đó chính là anh em mua mô tô, xe máy thể thao nhưng lại chê xe không tiện khi sử dụng hàng ngày, điều này khá khó hiểu.

Anh em phải biết rằng, để mang lại sự thể thao cho chiếc xe các nhà sản xuất đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, cả về thiết kế lẫn trang bị.

da mua xe the thao thi dung doi hoi su tien nghi 2

Ngoại hình của xe được thiết kế mạnh mẽ và nhỏ gọn, để chiếc xe linh hoạt và có thể chạy được tốc độ cao.

Những trang bị tiện nghi đều được loại bỏ, thay vào đó nhà sản xuất sẽ tập trung vào sức mạnh cũng như các công nghệ giúp hỗ trợ điều khiển xe.

Với một chiếc xe thể thao như xe côn tay thôi anh em cũng không thể tìm ra một cốp xe để vừa nón bảo hiểm rồi, vì đơn giản nhà sản xuất phải làm chiếc xe được gọn nhất có thể.

da mua xe the thao thi dung doi hoi su tien nghi 3

Hiểu thế này, một chiếc xe tay ga sẽ giúp người sử dụng được thoải mái nhất, bởi nó được thiết kế để người dùng không cảm thấy khó khăn khi di chuyển, khi chở đồ và chở theo người ngồi sau.

Còn đối với những chiếc xe thể thao như xe côn tay, nó sẽ tập trung vào vấn đề sức mạnh và cảm giác lái, mang đến cho người chạy sự phấn khích khi điều khiển xe.

da mua xe the thao thi dung doi hoi su tien nghi 4

Điều vô lý nhất là mua xe côn tay nhưng chê nó văng bẩn, thế là mua đủ các loại dè chắn bùn độ về lắp lên xe nhưng cũng chẳng khá hơn, lại còn mất an toàn.

Nói thật, đã thích chạy xe côn tay thì đừng sợ bẩn, mà sợ bẩn rồi thì đừng mua xe côn tay. Muốn tiện nghi thì mua xe ga mà đi.

Thế nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê