Chính thức ra mắt xế phượt V100 Mandello 2022 cổ điển

Chính thức ra mắt xế phượt V100 Mandello 2022 cổ điển

Đúng như dự đoán, V100 Mandello 2022 trang bị động cơ V-twin ngang, DOHC, dung tích 1.042cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 105 Nm.

Khối động cơ này nằm trong một khung ống thép được kết nối với chiếc gắp đơn phía sau bằng nhôm. Chiếc xe cũng có khung gầm tương đối vừa phải, để ổn định chạy trên đường trường và vẫn có khả năng đi off-road.

V100 Mandello 2022 được trang bị trên xe như là hệ thống treo bán chủ động Öhlins Smart EC 2.0, tự động điều chỉnh theo phong cách lái của người dùng, mang lại hiệu suất tối đa trong mọi điều kiện.

chinh-thuc-ra-mat-xe-phuot-v100-mandello-2022-1

Cùng với hệ thống treo tiên tiến, V100 Mandello còn có ECU Marelli 11MP và hệ thống IMU sáu trục, ABS hỗ trợ vào cua và 4 chế độ lái (Travel, Sport, Rain và Road). Mỗi chế độ sẽ can thiệp để điều khiển lực kéo, phanh động cơ, hệ thống treo bán chủ động để phù hợp với điều kiện hiện tại. Người lái có thể điều chỉnh cài đặt thông qua màn hình TFT 5 inch.

Guzzi còn áp dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống khí động học thích ứng đầu tiên cho V100. Tùy thuộc vào tốc độ và chế độ lái, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh các thanh chắn gió để tăng cường bảo vệ và tối đa hóa sự thoải mái.

chinh-thuc-ra-mat-xe-phuot-v100-mandello-2022-2

Hãng khẳng định rằng tính năng khí động học thích ứng mang lại độ lệch hướng gió nhiều hơn tới 22%, tạo sự thoải mái cho người lái hơn khi chạy tốc độ cao.

Moto Guzzi vẫn chưa công bố giá nhưng thương hiệu đã tiết lộ rằng mẫu xe mới sẽ có hai biến thể.

Mẫu xe cũng khiến cho nhiều anh em biker mong chờ với trang bị thông số kỹ thuật cao cấp đi kèm với hệ thống treo bán chủ động Öhlins, chuyển số nhanh quick shift và nền tảng đa phương tiện MIA của Moto Guzzi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê