Chiêm ngưỡng siêu xế hộp Rolls-Royce Cullinan Miniature giá gần 1 tỷ, sản xuất trong 450 giờ

Chiêm ngưỡng siêu xế hộp Rolls-Royce Cullinan Miniature giá gần 1 tỷ, sản xuất trong 450 giờ

Mô hình của những chiếc xe hiện nay không chỉ giới hạn ở một món đồ chơi thông thường nữa mà qua bàn tay của những người nghệ sĩ, đã tạo ra sản phẩm y như thật và chỉ thu nhỏ về kích thước.

Rolls-Royce Cullinan trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất và lập kỷ lục bán hàng mới vào năm ngoái, đây cũng là thành tích tốt nhất của Rolls-Royce trong lịch sử 116 năm của hãng.

Giống như chiếc xe, Rolls-Royce đã dành thời gian để tạo ra một chiếc Cullinan thu nhỏ và khách hàng có thể tùy chỉnh để phù hợp với mẫu xe mong muốn.

Mỗi mô hình được làm thủ công bằng cách tiếp cận chuyên nghiệp với các thông số kỹ thuật của khách hàng, với hơn 1.000 linh kiện riêng lẻ có sẵn. Việc cấu tạo theo mẫu đơn đặt hàng của khách hàng có thể mất tới 450 giờ.

xe-hop-rolls-royce-cullinan-miniature-gia-gan-1-ty-san-xuat-trong-450-gio

Theo Rolls-Royce, thời gian đó bằng hơn một nửa thời gian để công ty chế tạo chiếc Cullinan thực tế.

Có khoảng 40.000 màu để lựa chọn hoặc khách hàng có thể mặc định các màu pha sẵn, mỗi chiếc xe đều được sơn bằng tay bởi các chuyên gia.

Bên trong cũng được làm đẹp như bên ngoài, nội thất hoàn thiện y như thật, khoe những chi tiết tinh tế như đường khâu trên ghế có thể khớp chính xác với chiếc Cullinan thực sự.

xe-hop-rolls-royce-cullinan-miniature-gia-gan-1-ty-san-xuat-trong-450-gio

Giống như các mẫu xe cao cấp khác, Cullinan có đèn chiếu sáng, ngoại thất đầy đủ chức năng, động cơ V12 6,75 lít dưới nắp capo được tái tạo hoàn hảo. Tất cả các cửa cũng có thể đóng mở được.

Quy mô của một mô hình từ nhà sản xuất xe hơi như Rolls-Royce hoặc một công ty như Amalgam ngày càng cho thấy được mức độ chi tiết, hoàn thiện của một chiếc xe thu nhỏ.

Hơn nữa, với mô hình Cullinan này, khách hàng cũng được tự do thể hiện ý tưởng của mình. Tất nhiên, bản thu nhỏ càng được cá nhân hóa, thì mức giá sẽ có giá càng cao.

Nguồn: Rolls-Royce
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê