Chiêm ngưỡng mẫu mô tô đặc biệt Ducati Panigale V2 Bayliss

Chiêm ngưỡng mẫu mô tô đặc biệt Ducati Panigale V2 Bayliss

Một mẫu mô tô được sản xuất để kỷ niệm 20 năm từ lần đầu tiên mà tay đua huyền thoại Troy Bayliss đã về nhất trong giải đua World Superbike, với tên là Ducati Panigale V2 Bayliss.

Theo đó, Ducati đã quyết định chế tạo một loạt mô tô với đầy đủ tên gọi là Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary.

Màu đỏ đặc trưng vẫn là màu sắc chủ đạo, cùng với đó là số 21 của Troy Bayliss được in lớn và những điểm nhấn màu trắng và xanh lá.

chiem-nguong-mau-mo-to-dac-biet-ducati-panigale-v2-bayliss

Sự kết hợp của 3 màu sắc này cũng tượng trưng cho Quốc Kỳ của nước Ý, cũng như chữ ký của Bayliss được tái tạo trên bình xăng, giúp cho phiên bản này trở nên khác biệt hơn.

chiem-nguong-mau-mo-to-dac-biet-ducati-panigale-v2-bayliss-1

Tuy nhiên, những thay đổi so với phiên bản V2 tiêu chuẩn không chỉ ở tính thẩm mỹ.

Những trang bị hiện đại được thay thế như là hệ thống treo Öhlins, với phía trước là bộ thụt Nix 30 và sau là loại TTX36, đi kèm với đó bộ giảm chấn tay lái Öhlins, tất cả đều có thể canh chỉnh được để phù hợp nhất với người lái.

chiem-nguong-mau-mo-to-dac-biet-ducati-panigale-v2-bayliss-2

Ducati Panigale V2 Bayliss có phần yên solo, hệ thống điện cung cấp bởi pin lithium-ion, thân xe bằng sợi carbon và lưới che ống xả bằng titan là. Một chút thay đổi để tạo nên sự tinh tế giữa Ducati và Bayliss.

Trọng lượng của mẫu xe này cũng nhẹ hơn 3kg so với bản tiêu chuẩn, đây là mức khá đáng kể khi chạy trong sân đua.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê