Chiếc xe máy kỳ lạ chỉ chạy bằng 1 bánh

Chiếc xe máy kỳ lạ chỉ chạy bằng 1 bánh

Chắc hẳn anh em đã từng thấy đâu đó một chiếc xe máy chỉ có 1 bánh qua những hình ảnh ở trên mạng, thông qua độ chế hay biểu diễn, điều này nghe có vẻ hài hước sự thật thì đó là kiểu dáng của một chiếc xe độc đáo dưới đây.

Xe máy điện thời gian gần đây rất được các hãng xe chăm chút, với đủ hình dạng và kích cỡ.

Từ những cỗ máy hiệu suất khủng để đua cho đến việc sử dụng đi lại hằng ngày, một điều không thể phủ nhận rằng xe điện là phương tiện có thể biến hóa rất đa dạng.

Chiếc xe dưới đây là một trong số đó, ngoại hình trông giống một chiếc Ducati Monster với khung thu nhỏ với khung lưới mắt cáo màu đỏ nổi bật nhưng lại chỉ có một bánh.

chiec-xe-may-ky-la-chi-chay-bang-1-banh-1

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để vận hành chiếc xe này?

Theo lời quảng cáo của Alibaba, người lái chỉ leo lên và vặn ga đi là được. Mình cũng không rõ khi dừng lại thì chiếc xe sẽ thăng bằng như thế nào.

Mô tô điện này có thể đạt tốc độ khoảng 48 km/giờ, phạm vi chạy được là 35 km đến 96 km, thời gian sạc đầy pin từ 6 đến 8 giờ.

Chiếc xe nhỏ xinh này có giá khởi điểm là là 1.800 đô la (khoảng 41 triệu đồng), mình nghĩ sẽ phù hợp cho anh em chơi xe muốn bổ sung độ độc lạ vào bộ sưu tập hơn là sử dụng chạy ngoài đường.

chiec-xe-may-ky-la-chi-chay-bang-1-banh-2LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê