Chiếc xe Honda VFR800 độ được bán chỉ 55 triệu đồng

Chiếc xe Honda VFR800 độ được bán chỉ 55 triệu đồng

Mang ý tưởng từ những chiếc máy bay chiến đấu, chiếc Honda VFR800 được độ lại với ngoại hình đơn giản nhưng cũng khá đẹp mắt.

Khối động cơ V-twin dường như rất quen thuộc với những chiếc xe cổ từ hãng Honda, cũng thường được các xưởng độ trên thế giới lựa chọn để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo nhất.

Anh em chắc cũng đã từng chiêm ngưỡng nhiều phiên bản độ khác nhau từ xe cổ Honda, không chỉ là mô tô mà còn những dòng xe minibike cũng đã được cho ra mắt nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo.

Dưới đây, một chiếc Honda VFR800 ra mắt năm 1999, được thiết kế và chế tạo bởi Sebastian Seebacher, hay còn được gọi là SEBSPEED, một chiếc streetfighter với khí chất hung hãn được đặt tên là Warbird.

chiec-xe-honda-vfr800-do-duoc-ban-chi-55-trieu-dong

Được biết, người đang rao bán là một cựu chiến binh Không quân, say mê ngành hàng không thời Thế chiến II.

Lấy cảm hứng từ những chiếc Mustang P-51 (máy bay chiến đấu) ngày trước, VFR800 trang bị chi chít đinh tán trên thân xe cùng với màu sơn được phối riêng, ghế bọc da có màu sáng để tạo nên tổng thể nổi bật cho chiếc xe này.

Một số trang bị khác là trên là bộ phanh đĩa kép phía trước với heo phanh Nissin, phía sau là gắp đơn và phanh đĩa đơn, dè chắn bùn đã loại bỏ và biển số được dời vào phía trong gần phuộc sau.

Phía góc lái gần như đã được thay thế toàn bộ như cặp gương gù 2 bên, ghi-đông, kính chắn gió và cả cụm đèn chiếu sáng phía trước.

chiec-xe-honda-vfr800-do-duoc-ban-chi-55-trieu-dong-2

Thân xe được phối màu đen và trắng tương phản, bên cạnh đó là những điểm nhấn màu vàng nổi bật.

Chiếc cũng đã được đo đạc thông số và đã đạt công suất 101,4 mã lực và mo-men xoắn đạt 77 Nm.

chiec-xe-honda-vfr800-do-duoc-ban-chi-55-trieu-dong-3

Được biết, mức giá đang được rao bán cũng khá hấp dẫn, chỉ 2.400 USD (khoảng 55 triệu đồng).
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê