Chiếc xe độ độc như một căn nhà di động có thể di chuyển dưới nước

Chiếc xe độ độc như một căn nhà di động có thể di chuyển dưới nước

Phiên bản độ vô cùng ấn tượng của xưởng độ Zeltini, là một sự kết hợp rất ngoạn mục giữa nhà, xe và tàu thủy, được đặt tên là Z-Triton.

Zeltini là một studio chuyên nghiên cứu nhiều sản phẩm kĩ thuật độc đáo và các dự án thiết kế cao cấp, có trụ sở tại Latvia.

Với ý tưởng ban đầu là kết hợp một ngôi nhà mini, gắn với 1 chiếc xe có khả năng lội nước, theo đó mà Z-Triton ra đời với ngoại hình là một chiếc xe có ca-bin nhưng lại di chuyển được dưới nước như một chiếc tàu.

chiec-xe-do-doc-nhu-mot-can-nha-di-dong-co-the-di-chuyen-duoi-nuoc

Bản độ tuân theo 8 nguyên tắc cốt lõi của Zeltini mà hình thành nên, bao gồm: sáng tạo, bền vững, vui vẻ, đạo đức, đổi mới, độc đáo, đẹp và tâm lý. Tất cả những yếu tố đó có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn thấy chiếc Z-Triton này.

Nếu trước đây, anh em đã từng nghe nhiều về những chiếc xe hơi lội nước, thì bản độ này lại là một xe nhà kéo đúng nghĩa.

chiec-xe-do-doc-nhu-mot-can-nha-di-dong-co-the-di-chuyen-duoi-nuoc-2

Nhìn bề ngoài, anh em có thể thấy phần bánh trước đồ sộ, hai bánh sau nhỏ và một thùng nhà kéo. Bên trong nhà kéo là đèn trần,các vị trí tiện dụng và bộ điều khiển đi nước.

Z-Triton có thiết kế với mục đích dành cho chuyến cắm trại 2 người, vận hành được trên cả đất liền và dưới nước.

chiec-xe-do-doc-nhu-mot-can-nha-di-dong-co-the-di-chuyen-duoi-nuoc-3

Khi thay đổi từ vị trí đường bộ sang đường thủy, chức năng 3 bánh sẽ được khóa lại để phần thùng kéo làm việc. Thùng kéo lúc này sẽ biến thành con tàu động cơ điện 250w, hoàn toàn có thể di chuyển đường thủy lên đến khoảng 40,2 km.

chiec-xe-do-doc-nhu-mot-can-nha-di-dong-co-the-di-chuyen-duoi-nuoc-4

Nếu như có thể sở hữu chiếc Z-Triton này, anh em sẽ dùng vào mục đích gì? Hãy cùng bình luận bên fanpage của xe để cùng xem những ý tưởng độc lạ từ các bạn khác.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê