Chiếc WR 155R độ phong cách Supermoto

Chiếc WR 155R độ phong cách Supermoto

Bản thân mẫu mô tô Yamaha WR 155R vốn đã rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm khác nhau về thiết kế, tính năng và hiệu suất. Tất cả những điều đó cũng đã khiến Yamaha WR 155R trở thành chiếc mô tô thể thao mạo hiểm tốt nhất trong phân khúc.

Đó là điều khiến cho một ông bố đến từ thành phố Bandung có tên đầy đủ là Agis Cantini Dedeamungsutarya lựa chọn chiếc Yamaha WR155R này .

Tuy nhiên, vẫn chưa hài lòng với chiếc Yamaha WR 155R tiêu chuẩn, Agis Cantini đã độ cho chiếc mô tô của mình mang ngoại hình Supermoto để phục vụ cho các hoạt động thường ngày.

Agis Cantini chia sẻ là chiếc mô tô này có thể vượt địa hình, chạy nhảy, khám phá thành phố, lái nhanh trên đường nhựa.

Tuy nhiên, sự khác biệt về phong cách lái giữa motocross và supermoto đã khiến cho Agis Cantini thực sự phải thực hiện dự án độ này.

chiec-wr-155r-do-phong-cach-supermoto-1

Quá trình sửa đổi được thay thế bằng những phụ kiện như bộ mâm, bộ số, đèn hậu, ghi đông, không thể thiếu bộ tem mới và một số bộ phận thân xe được phủ một lớp kevlar carbon để tăng vẻ cao cấp.

Bên cạnh việc sử dụng hàng ngày, Yamaha WR155R còn là người bạn khám phá các địa điểm du lịch với các cung đường khó của ông bố này.

Agis Cantini cho biết: “Yamaha WR155 là chiếc xe tiết kiệm nhất so với những chiếc xe đạp địa hình cùng loại, phanh đĩa kép mang lại hiệu quả phanh tối đa."

"Hệ thống treo sau với các mức độ cứng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của tôi, hệ thống treo trước có đường kính 41 mm và dài 899,1 mm rất chắc chắn. Do đó, cung cấp khả năng kiểm soát tối đa trong mọi hoạt động và trong các điều kiện đường xá khác nhau."

Yamaha WR155R được bán trên thị trường với mức giá hơn 90 triệu đồng tại Việt Nam.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê