Chiếc Triumph Bobber độ nhanh nhất thế giới, thử nghiệm trên đường đua

Chiếc Triumph Bobber độ nhanh nhất thế giới, thử nghiệm trên đường đua

Cách đây không lâu, anh em từng được chiêm ngưỡng một mẫu xe cổ điển được độ động cơ, đó Triumph Bobber - được xem là nhanh thế giới trong phân khúc. Và dưới đây hãy cùng xem chiếc xe này hoạt động.

Hãng độ Thornton Hundred đã được tung ra thị trường với chiếc Bobber, chiếc nhanh nhất thế giới theo thương hiệu này. Nhiều người hâm mộ muốn xem chiếc xe hoạt động thực tế và dưới đây là những hình ảnh Triumph Bobber khi tham gia sự kiện Goodwood Festival of Speed.

Thornton Hundred cũng được biết đến là hãng chuyên sản xuất mô tô hai xi-lanh của Anh với một số bản độ thú vị nhất ở Vương quốc Anh.

chiec-triumph-bobber-do-nhanh-nhat-the-gioi-thu-nghiem-tren-duong-dua-1

Để coi tổng thể chi tiết anh em có thể vào kênh Thornton Hundred Motorcycles , qua đó cũng có thể xem thêm nhiều mẫu xe độ khác từ hãng này.

Đoạn video bao gồm những cảnh tổng quan của sự kiện, với sự góp mặt của nhiều mẫu siêu xe, xe mô tô và xe độ cực kì ấn tượng.

Tất nhiên, anh em cũng sẽ thấy được chiếc Triumph Bobber độ này đang chạy thực tế trên đường đua.

Có thể thấy, lực máy của chiếc xe này rất mạnh, dù là bánh lớn nhưng vẫn bị trượt khi biker siết mạnh ga để tăng tốc.

chiec-triumph-bobber-do-nhanh-nhat-the-gioi-thu-nghiem-tren-duong-dua-2

Ở dạng nguyên bản, chiếc xe này tạo ra công suất 77 mã lực, hoàn toàn không phải là chậm so với xe cổ điển.

Với các cải tiến bao gồm một bộ tăng áp, một bộ khi nitơ, chỉ riêng bộ tăng tốc đã mang lại mức công suất của chiếc xe đã được nâng lên tới 160 mã lực, trong khi bộ ni-tơ đưa đã giúp chạm mốc 200 mã lực. Bộ máy độ này còn tạo ra âm thanh từ động cơ 2 xi-lanh cực kì uy lực và mạnh mẽ.

Tuy xuất hiện không nhiều trong video nhưng qua vài cảnh quay cũng đã thấy được sức mạnh sau khi độ của chiếc Triumph Bobber này. Giá như mà có 1 góc từ camera hành trình gắn trên nón bảo hiểm thì tuyệt vời luôn anh em nhỉ?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê