Chiếc nakedbike hiếm hoi có thể chạy tới 299 kmh

Chiếc nakedbike hiếm hoi có thể chạy tới 299 kmh

Trước giờ toàn nghĩ là chỉ có sport bike với tính khí động học tốt, đạt tốc độ 299 km/h dễ dàng. Còn đối với naked bike và đặc biệt là siêu phẩm Yamaha MT-10 thì khó nhưng giờ mình phải suy nghĩ lại.

Naked bike vốn dĩ sinh ra không phải là để dành cho việc chạy tốc độ cao, mà kiểu dáng xe hướng đến sự thoải mái.

Nên với chiếc MT-10 này cũng vậy, tuy là sử dụng chung khối động cơ với YZF-R1 nhưng không thể nào chạy ngang ngửa với chiếc sport bike này được.

Để xem thêm về Top 10 mô tô nhanh nhất thế giới, anh em xem bên dưới nhé!

Nên xem

Top 10 siêu mô tô có tốc độ nhanh nhất thế giới P1
Nếu đam mê những chiếc mô tô pkl chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Top 10 chiếc xe mô tô nhanh nhất thế giới sau đây.

Tuy vậy thì tốc độ đạt được của MT-10 cũng hết sức đáng nể, đặc biệt là phần gia tốc lên cực kì nhanh. Mời anh em cùng xem video.

Max speed MT 10 - Nguồn: MimelMT10

Anh em có thể thấy rõ sự vui mừng của anh bạn này khi đạt được mục tiêu 299 km/h của mình trên một chiếc Naked Bike. Bên dưới phần mô tả của đoạn video trên youtube thì anh ta có chia sẻ lại, mình tạm dịch như sau:

“Tôi nghĩ đây là chiếc Yamaha MT-10 đầu tiên đạt tốc độ tối đa 299 km/h theo bảng đồng hồ. Mục tiêu của tôi là đạt 299 trên chiếc naked bike này. Nó không phải là tốc độ thực sự nhưng đã rất gần tới mức đó. Chiếc xe đã có thay đổi một số thiết bị và có điều chỉnh lại.”

bat-ngo-khi-naked-bike-mt-10-co-the-chay-toi-duoc-299-kmh

Nên xem

Winner, Exciter độ chạy tới 199 km/h - Tốc độ ảo hay sự thật?
Chắc hẳn là các bạn từng thấy những chiếc Exciter 150 hay Raider 150 chạy tới tận 199 km/h theo đồng hồ. Liệu đây có phải là sự thật?

Như vậy thì đối với một chiếc MT-10 nguyên bản thì sẽ không bao giờ đạt tới tốc độ này, bạn ấy có lẽ đã có thay đổi một chút về phần động cơ để tăng hiệu suất cao hơn.

Động cơ trang bị trên Yamaha MT-10 là loại 4 xy-lanh thẳng hàng, 998 phân khối, cho công suất cực đại 160,4 mã lực tại 11.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 111 Nm tại 9.000 vòng/phút.

Qua đây thì anh em cũng thấy được biker nước ngoài cũng máu tốc độ lắm đó chứ. Cầm con xe đã mạnh rồi còn độ cho mạnh hơn nữa. Quá dữ luôn!

Nên xem

Ám ảnh tiếng nổ siêu naked-bike KTM Super Duke 1290 - Showxe #1
Đây được xem là chiếc naked-bike có động cơ khủng nhất hiện nay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê