Chỉ cần 7,5 triệu/tháng để sỡ hữu Kawasaki Z900, tại sao không?

Chỉ cần 7,5 triệu/tháng để sỡ hữu Kawasaki Z900, tại sao không?

Sắm ngay một xe PKL Kawasaki Z900 nẹt pô thị uy, phá tan tình làng nghĩa xóm chỉ với 7.5 triệu mỗi tháng, chuyện thật như đùa!

Nhu cầu sắm pkl của phái mạnh hiện nay ngày càng nhiều, chính vì thế mà có rất nhiều hình thức hỗ trợ từ các bên để anh em chúng ta có thể suy nghĩ và chọn ngay cho mình một chiếc pkl để đi chơi Tết hoặc dễ có “gấu” hơn.

Trong một buổi café đàm đạo nói chuyện cùng anh bạn làm bên phía ngân hàng. Tôi vui miệng giả định tình huống muốn mua một chiếc pkl nhưng mỗi tháng chỉ để dành được vài triệu đồng thôi thì có khả thi không?

Đúng nghiệp vụ của mình thì anh ta liền có ngay giải pháp. Góp 7,5 triệu mỗi tháng là lấy xe về chơi liền. Thật bất ngờ, tôi mới đi vào cụ thể và chi tiết hơn.

Nên xem

Mô tô, hội nhóm, lắm phiền phức nhưng cũng đầy điều hay
Tôi không vơ đũa cả nắm, nhưng một con sâu lại làm rầu nồi canh…
trả góp
kawasaki z900 - Ảnh:gg

Những giấy tờ cần thiết là giấy CMND và sổ hộ khẩu của các bạn. Tiếp đến là những giấy tờ hỗ trợ cho việc vay thành công là giấy đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng lao động cùng với sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Anh bạn tôi đi cụ thể hơn vào việc nói trên về con Z900. Với yêu cầu của tôi khi chỉ muốn góp tầm 7.5 triệu mỗi tháng thì tôi phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Lại nhầm chân ga, lại nữ cầm lái – Tôi sợ các chị em lái xe quá!
 

1 - Trả trước 99 triệu đồng.

2 - Giấy phép kinh doanh (chỉ cần loại giấy phép một quán café hay tiệm tạp hóa đơn giản cũng đủ hợp lệ).

Giấy phép kinh doanh anh em có thể lách qua bằng cách nhờ người thân có kinh doanh đứng tên hợp đồng trả góp giúp mình. Tuy nhiên nhớ phải trả tiền hàng tháng nhé.

3 - Hoặc hợp đồng lao động.

Với điều kiện này, hợp đồng lao động của bạn phải đi kèm với mức lương hàng thàng từ 15 triệu trở lên. Nếu mức lương bạn thấp hơn con số này, bạn có thể chọn những mẫu xe 600cc trở xuống là hợp lý.

Con số lương này phía ngân hàng tính toán là nhằm mục đích con số góp hàng tháng của các bạn chỉ chiếm cao nhất tầm 50% tiền lương thôi. Nếu số tiền góp vượt 50% lương tháng thì không hợp lý cho chi tiêu bình quân một người hiện nay.

trả góp
góp 7.5 triệu/tháng để sở hữu Z900 - Ảnh:gg

Nên xem

Top những mẫu 300-400cc dành cho giới trẻ
Tại đây tôi xin đưa ra những cái tên trong phân khúc 300-400cc trên thị trường hiện nay khá phù hợp cho giới trẻ về thiết kế cũng như giá tiền.

Thỏa những điều kiện bắt buộc trên, mỗi tháng anh em chỉ cần góp 7.5 triệu đồng, góp sau 3 năm là anh em chúng ta đã có pkl để thị tuy và tán gái rồi.

Chúc anh em nhanh chóng sỡ hữu chiếc xe trong mơ nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê