Chi 100 triệu đồng thực hiện bản độ Suzuki V-Strom Dark Evo 2

Chi 100 triệu đồng thực hiện bản độ Suzuki V-Strom Dark Evo 2

Bên cạnh Yamaha Ténéré 700, mẫu mô tô địa hình V-Strom 650 từ Suzuki cũng rất thu hút anh em biker, bằng chứng là đã chính thức giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe mô tô adventure hạng trung tại Nhật Bản.

Đương nhiên, nền tảng cũ kỹ và các thành phần hệ thống treo thô sơ của V-Strom khó thể nào cạnh tranh với nền tảng mới của Ténéré 700. Thế nhưng, khi chiếc xe này rơi vào tay những người thợ độ thì hoàn toàn khác.

Cửa hàng tùy chỉnh của Pháp Trail Découverte Concept đã vừa hoàn thiện bản độ mới nhất, đó là V-Strom 650 Dark Evo 2.

chi-100-trieu-dong-thuc-hien-ban-do-suzuki-v-strom-dark-evo-2

Chiếc xe trở nên cơ bắp hơn với là màu sơn đen toàn bộ kèm những điểm nhấn màu bạc. Bộ la-zăng có kích thước 21 inch phía trước và 18 inch phía sau, thiết lập chấu dây cứng cáp được cho là bền hơn bộ mâm hợp kim trên V-Strom tiêu chuẩn, bọc bên ngoài là lốp Metzeler Karoo Extreme.

Trail Découverte Concept cũng đã tăng cường hệ thống treo của xe bằng bộ phuộc trước mới có hành trình dài hơn 5 cm so với hệ thống có sẵn, có tính năng tải trước, nén và khả năng điều chỉnh độ hồi. Giảm xóc phía sau cũng được thay thế có đầy đủ khả năng tùy chỉnh.

chi-100-trieu-dong-thuc-hien-ban-do-suzuki-v-strom-dark-evo-1

Để nâng cao trải nghiệm lái xe hơn và giúp thêm phần ổn đinh khi vận hành chiếc xe qua những đoạn đường địa hình hiểm trở, Trail Découverte Concept đã trang bị cho V-Strom tay lái Pro Taper Suzuki Factory và yên xe Rally. Bộ bảo vệ chống va chạm của SW-Motech, gác chân có thể điều chỉnh cũng từ thương hiệu này.

Để giảm trọng lượng tối đa, V-Strom 650 Dark Evo 2 cũng được trang bị pin lithium-ion nhẹ, để cung cấp điện cho hệ thống điện trên xe.

Tất cả những thay thế trên cũng có chi phí thực hiện không hề nhỏ. Trail Découverte Concept tuyên bố rằng toàn bộ bộ phụ kiện, không bao gồm công thay thế, có giá 3.900 Euro, tương đương khoảng 100 triệu đồng, gần bằng một chiếc V-Strom 650 đã qua sử dụng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê