CFMoto 300SR phiên bản mới mang phong cách trường đua

CFMoto 300SR phiên bản mới mang phong cách trường đua

CFMoto đã rất nỗ lực phát triển trong thời gian qua để trở nên phổ biến trên toàn cầu. Năm ngoái, họ đã công bố gia nhập thị trường Hoa Kỳ. Trong khi đó, công ty tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình tại Châu Á - Thái Bình Dương, Úc đóng vai trò là thị trường chủ chốt của thương hiệu.

Trong khi hầu hết các dòng xe mới đều đang tăng giá do lo ngại về chuỗi cung ứng, CFMoto đã không tăng bất kỳ mức giá nào.

Vào năm 2022, chiếc sportbike đầu tiên của năm là CFMoto 300SR sẽ nhận được bộ dàn áo với cách phối màu sơn ba màu mới cực kỳ nổi bật, kết hợp màu cam, xanh lam và trắng, trong khi vẫn giữ nguyên giá bán.

Trong các dòng sản phẩm của Úc, màu xanh da trời lấy cảm hứng từ trường đua kết hợp với Nebula Black và CFMoto Turquoise Blue cổ điển.

cfmoto-300sr-phien-ban-moi-mang-phong-cach-truong-dua-1

Điều này sẽ mang lại thêm nhiều lựa chọn hơn cho 300SR, tạo nên sự đặc biệt so với các bản hiện có.

Anh em tính ý có thể nhận ra màu sắc này giống như màu xe đua của bản 250SR tại một số thị trường châu Á.

CFMoto 300SR có chiều cao yên 780 mm, phuộc trước hành trình ngược 37 mm, phanh J. Juan được trang bị ABS hai kênh từ Continental, màn hình TFT đủ màu, đèn LED, có thể chuyển đổi chế độ lái, có kết nối điện thoại di động.

Trong khi đó, 300SR cũng rất linh hoạt nhờ kết cấu nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ chỉ 165 kg. Động cơ xy-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 292,4cc, công suất gần 30 mã lực.

Phiên bản mới của CFMoto 300SR vẫn giữ nguyên giá bán 5,790 AUD, tương đương 94,7 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê