CCM độ cho Spitfire Scrambler chuẩn bị cho mùa giải Dakar 2023

CCM độ cho Spitfire Scrambler chuẩn bị cho mùa giải Dakar 2023

Tại Cuộc đua Dakar năm 2022, Vương quốc Anh đã được thực hiện đúng cách với tay đua người Anh Sam Sunderland khi giành chiến thắng Dakar thứ hai và là giải đầu tiên cho đội đua Gas Gas Factory Racing.

CCM có trụ sở tại Bolton, là một trong những công ty nổi tiếng của Anh, phiên bản Rallye 600 mới nhất của công ty này giữ cho năng lượng Dakar hoạt động suốt cả năm.

Được dẫn dắt bởi tay đua xe địa hình và người từng hai lần về đích Dakar (1999 và 2004) Steve Hague, dự án Rallye 600 quay trở lại thời kỳ hoàng kim của Paris-Dakar.

Bắt đầu với một chiếc CCM Spitfire Scrambler, nhóm chế tạo giữ nguyên khung lưới thép đặc trưng của mẫu xe và động cơ DOHC, bốn van, 600cc, làm mát bằng chất lỏng, công suất 55 mã lực và mô-men xoắn 58 Nm. Phần còn lại của Spitfire đã được thay đổi hoàn toàn.

Hague thay bánh trước 17 inch phía sau và 19 inch phía sau bằng bánh xe 18 inch phía sau và 21 inch phía trước, bọc bên ngoài là lốp Michelin.

ccm-do-cho-spitfire-scrambler-chuan-bi-cho-mua-giai-dakar-2023-1

Nên xem

Tìm hiểu nhẹ hệ thống điều khiển phức tạp của một chiếc xe đua
Audi sẽ mang đến giải Dakar Rally chiếc xe đua mới nhất của họ là RS Q e-tron, trước khi cuộc đua diễn ra vào ngày 1/1/2022 thì hãng xe Đức cũng đã kịp giới thiệu khoang lái phức tạp của mẫu xe đua này.

Hệ thống treo Marzocchi và gắp mới chuẩn bị cho Scrambler để vượt qua những địa hình địa hình hiểm trở. Phanh Brembo, đĩa phanh cứng cáp và ghi đông Renthal hoàn thành các nâng cấp.

Rallye 600 lấy phần lớn thân xe và kiểu dáng từ chiếc BMW R80 G / S từng đoạt giải Paris-Dakar năm 1985. Bình xăng bằng nhôm, chắn bùn gắn trên cao, đèn pha nacelle, tấm chắn gió và tấm chắn bùn phía sau. Sau đó, nhóm đã sơn Rallye 600 trong màu sơn Marlboro huyền thoại.

Phải đến gần 1 năm nữa trước khi Dakar Rally trở lại vào năm 2023, nhưng CCM Spitfire Scrambler Rallye 600 sẽ khiến cho người hâm mộ chờ đợi đến khi mùa giải chính thức diễn ra.

Nên xem

Ngắm nhìn mẫu xe đua Sherco 450 SEF cho mùa giải Dakar 2022
Để chuẩn bị cho mùa giải Dakar 2022, thương hiệu Pháp đã tung ra mẫu xe mới đó là Sherco 450 SEF.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê