Câu chuyện mất xe SH ly kỳ và hài hước nhất Việt Nam, may là còn tìm lại được

Câu chuyện mất xe SH ly kỳ và hài hước nhất Việt Nam, may là còn tìm lại được

Chủ nhân của chiếc xe SH này tưởng là đã mất, nào ngờ lại được dắt vào cửa hàng bảo dưỡng để sửa chữa.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao một trường hợp mất xe khá hài hước, từ một đoạn clip được đăng tải.

Cụ thể, một cô gái trẻ có tên P.T. dựng xe SH đời 2020 ở ngoài vỉa hè, bên cạnh cũng là chiếc SH trắng khác nhưng là đời 2019.

Sau đó, chị rời đi nhưng khi quay lại thì thấy chiếc SH của mình đã “bốc hơi”, lúc này chị mới bắt đầu hốt hoảng vì nghĩ chiếc xe có thể đã bị trộm.

cau-chuyen-mat-xe-sh-ly-ky-va-hai-huoc-nhat-viet-nam-may-la-con-tim-lai-duoc

Nên xem

Thiết bị định vị xe máy vẫn tốt hơn các bộ chống trộm - Cưng xe #29
Thiết bị định vị xe máy sẽ giúp anh em biết được vị trí chiếc xe của mình đang nằm ở đâu, nếu có bị đánh cắp thì sẽ giúp anh em tìm xe được nhanh hơn. Tốt nhưng bộ thiết bị này vẫn có một số hạn chế.

Thế nhưng may mắn đã mỉm cười, xe của chị P.T. không hề bị mất mà là do một ông chú – chủ nhân của chiếc SH đời 2019 dắt nhầm.

Không khởi động được xe do “râu ông này cắm cằm bà kia”, ông chú đành dắt chiếc SH “nhầm” ra trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng của hãng.

Theo đó, chiếc xe SH của P.T. là đời 2020 màu trắng, biển số 47-S1 206XX còn xe của ông chú cũng có màu sắc tương tự nhưng đời cũ hơn.

cau-chuyen-mat-xe-sh-ly-ky-va-hai-huoc-nhat-viet-nam-may-la-con-tim-lai-duoc-1

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên trang của chính chủ đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem, 86,3k lượt yêu thích. Nhiều người để lại bình luận rằng bản thân cũng không ít lúc ngáo ngơ như thế.

Phải nói là cô gái trẻ này cũng rất may mắn khi tìm lại được xe, việc để xe một nơi không có người trong coi như thế rồi bỏ đi, thật sự là một “miếng mồi ngon” cho những tên trộm.

Nên xem

Giống như Exciter, Winner X rất dễ bị mất trộm
Hôm bữa, mình có phê pháo với một thợ độ kiểng, chuyên làm về điện và nghe bạn ấy nói về chiếc Winner X mới tậu. Có một thông tin quan trọng nghe xong là muốn chia sẻ tới anh em liền, Winner X có thể bị cắp.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê