Cất dàn siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên mang dàn SUV sang đi xuyên Việt

Cất dàn siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên mang dàn SUV sang đi xuyên Việt

Không mang dàn siêu xe rầm rộ như năm ngoái, năm nay ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang 15 chiếc SUV sang Land Rover đi Xuyên Việt.

Nổi tiếng trong trời gian gần đây với câu nói “Tiền nhiều để làm gì?”, ông chủ cà phê Trung Nguyên-Đặng Lê Nguyên Vũ được xem là người đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam.

Chưa ai có thể thống kê con số chính xác số lượng siêu xe mà ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu.

sieu-xe
Dàn siêu xe khủng của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Riêng siêu xe con số đã vượt trên 50 chiếc. Chưa kể, xe sang như Land Rover, Porsche, Maserati hay Mercedes có trên 50 chiếc. Tất cả đều chỉ có tông màu trắng hoặc bạc.

sieu-xe
Dàn xe đi xuyên Việt năm 2018 của ông Vũ

Trong hành trình phát sách năm ngoái, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang tới gần 20 chiếc siêu xe, trong đó có cả các siêu xe đình đám như Bugattti Veyron, Ferrari F12, 488, Lamborghini Aventador, 670-4 SV, Rolls-Royce Phantom, Phantom mui trần,… Và còn dàn Land Rover gần 15 chiếc tháp tùng.

Nên xem

Vén màn bí mật dàn siêu xe, mô tô của ông chủ cà phê Trung Nguyên
Ít ai biết rằng ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam.
Năm nay chỉ có dàn SUV sang Land Rover tham gia

Tuy nhiên trong hành trình năm nay, các siêu xe không tham gia mà chỉ có khoảng 15 chiếc Land Rover đi Xuyên Việt.

Số xe Land Rover này đa phần là thế hệ cũ có giá trung bình khoảng 3 tỷ đồng. Chỉ có khoảng 3 chiếc thế hệ mới bản SV cao cấp có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Nên xem

Những chiếc SUV mạnh nhất thế giới sánh tầm siêu xe
W12, 707 mã lực, 305km/h-những thông số đáng kinh ngạc này không phải nói về một chiếc siêu xe mà sẽ xuất hiện trong danh sách những chiếc SUV mạnh mẽ nhất trên thế giới.
Đa pah62n là xe Land Rover đời cũ, chỉ có 3 chiếc đời mới có giá tới khoảng 10 tỷ

Dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

Nên xem

Chủ siêu xe Bugatti dị tới cỡ nào?
Những người mua Bugatti luôn nằm trong nhóm người mua xe khác biệt so với phần còn lại của thế giới, nói đúng hơn là so với 99,9%.

Bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang đứng đầu Việt Nam cả về lượng và chất. Thậm chí ông có thể sánh với các nhà sưu tập siêu xe trên thế giới ở Trung Đông, Châu Âu hay Mỹ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê