Cặp Honda SH được rao bán hơn 2 tỷ đồng ở Hà Nội

Cặp Honda SH được rao bán hơn 2 tỷ đồng ở Hà Nội

Bộ đôi Honda SH150 này là mẫu nhập Ý, chỉ mới sử dụng khoảng 100km theo số ODO trên đồng hồ, được chủ nhân rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng tại Hà Nội.

Anh em chắc cũng đã quen thuộc với những mẫu xe tay ga sở hữu biển số đẹp, thường được rao bán với mức giá rất khủng.

Trong đó, những mẫu hiếm như SH 300i nhập Ý thậm chí có giá gấp 3 4 lần so với giá thực tế tại cửa hàng.

Mới đây, một cặp Honda SH150 nhập Ý thuộc sở hữu của "dân chơi" Hà Thành, vừa được rao bán với giá lên tới hơn 2 tỷ đồng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

cap-honda-sh-duoc-rao-ban-hon-2-ty-dong-o-ha-noi

Bộ đôi này cùng sở hữu bộ số ngũ quý 9, được xem như cặp đôi Honda SH nhập độc nhất khu vực miền Bắc, có lẽ đó cũng là lý do có mức giá trên trời.

Tình trạng cũng được coi là còn rất mới khi số quãng đường đo được hiển thị trên đồng hồ chỉ ở mức 100 km.

Dù hiện tại, rất nhiều phiên bản SH đã được ra mắt sau bộ đôi trên với ngoại hình hiện đại và tính năng cũng cao cấp hơn. Nhưng giá trị của những chiếc Honda SH150 nhập Ý vẫn còn rất đắt đó.

Theo tham khảo, phiên bản Honda SH đời 2012 nhập Ý như trên có giá dao động khoảng 200 triệu đồng, tùy tình trạng của xe.

cap-honda-sh-duoc-rao-ban-hon-2-ty-dong-o-ha-noi-2

Nhưng mình nghĩ với việc Honda đã bán chính hãng SH 350i với mức giá hấp dẫn như vậy, thì thị trường xe Honda SH nhập Ý trong tương lai sẽ có xu hướng giảm mạnh.

Bộ đôi này không chỉ gây sốc tại Việt Nam mà còn được một số trang báo nước ngoài đưa tin, về độ hiếm và thú chơi biển số đẹp tại Việt Nam, nhờ đó mới có mức giá cao đến như vậy.

Nguồn ảnh: thanhnienviet

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê