Cận cảnh Honda CBR900RR nguyên bản cần 1 tỷ đồng để sở hữu

Cận cảnh Honda CBR900RR nguyên bản cần 1 tỷ đồng để sở hữu

Trong quá khứ, dòng supersports 900cc được coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến những cỗ máy hợp pháp trên đường phố. Honda CBR900RR là một trong số đó, được coi là những cỗ máy thô sơ, mang lại hiệu suất đua trên đường phố.

Ngày xưa, những tiến bộ về công nghệ như ABS hay hỗ trợ IMU, kiểm soát lực kéo và ổn định điện tử tất nhiên là chưa xuất hiện.

Do đó, những chiếc mô tô này được dành riêng cho các tay đua cực kỳ điêu luyện, cơ bản là phải có kỹ năng cực tốt thì mới điều khiển được.

Khác nhiều với mô tô ngày nay, một tay lái mới vẫn có thể ngồi lên chiếc Honda CBR1000RR-R Fireblade và điều khiển tương đối dễ dàng, nhờ các thiết bị điện tử hỗ trợ.

can-canh-honda-cbr900rr-nguyen-ban-can-1-ty-dong-de-so-huu-1

CBR900RR được ra mắt lần đầu vào năm 1992, với công suất 111 mã lực, được coi là dòng xe mạnh mẽ trong phân khúc cùng thời.

Được hoàn thiện với các màu trắng, xanh và đỏ cổ điển, chiếc CBR900RR này đang ở trong tình trạng nguyên bản và chỉ chạy được khoảng 8000 km trên đồng hồ.

Những bộ phận đều gần như còn nguyên vẹn, chỉ thay thế 4 bugi và nhớt mới. CBR900RR cũng được trang bị công nghệ tiên tiến nhất thời đại trước như khung song song bằng nhôm được kết hợp gắp sau bằng nhôm đã được gia cố.

can-canh-honda-cbr900rr-nguyen-ban-can-1-ty-dong-de-so-huu-2

Bản mâm trước 16 inch và sau 17 inch, bọc bên ngoài là lốp Bridgestone Battlax BT65, kẹp phanh Nissin kép phía trước và đơn ở phía sau. Phuộc trước hành trình ngược Showa và phuộc sau đến từ thương hiệu Pro-Link.

Chiếc Honda CBR900RR Fireblade 1993 hiện đang có mức giá là 50.000 USD, tương đương 1,1 tỷ đồng. Chủ sở hữu mới cũng sẽ nhận được tất cả tài liệu xuất xưởng, bộ công cụ gốc và danh hiệu Delaware sạch sẽ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê